Tổ Toán – Lý

Trường THPT Liên Chiểu thành lập từ năm 2014 theo quyết định 9319 ngày 24/12/2014 của UBND TP. Đà Nẵng và đã đi vào hoạt động từ năm học 2015-2016. Những ngày đầu đi vào hoạt động số lượng học sinh và số lượng CB-GV-NV rất ít nên cơ cấu tổ chức các tổ không nhiều chỉ có các tổ như tổ KHTN, tổ KHXH-NV… Tiền thân của tổ Toán Lí là tổ khoa học TN, năm học 2016-2017 trên cơ sở bổ sung thành viên và để thuận tiện trong quản lý và trao đổi chuyên môn, nhà trường tách tổ Khoa học tự nhiên thành các môn Toán, Lí, Tin và Công nghệ và tổ Hóa Sinh. Tổ Toán – Lí do thầy giáo Nguyễn Quốc Trưởng làm tổ trưởng.

ToToan

Vào những ngày đầu mới tách tổ với số lượng thành viên rất ít cộng với tuổi đời, tuổi nghề còn rất trẻ (giáo viên lớn tuổi nhất là 35 tuổi). Do đó, bước đầu không tránh khỏi những bỡ ngỡ, khó khăn trong giảng dạy và công tác, nhưng các thành viên trong tổ đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất trong công việc, phát huy lợi thế sức trẻ cộng với sự quan tâm, giúp đỡ BGH, của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, nên đến nay tổ Toán-Lí đã bước đầu ổn định tổ chức và đi vào hoạt động bình thường như các tổ khác trong nhà trường.

Cơ cấu nhân sự của tổ Toán-Lí

STT Họ và tên Năm sinh Chuyên môn
01 Nguyễn Quốc Trưởng 1985 Vật lí
02 Nguyễn Thị Lý 1980 Toán-Tin
03 Trần Thị Thùy Nhung 1981 Toán-Tin
04 Võ Thanh Dũng 1991 Toán-Tin

Năm học 2016-2017, Tổ Toán-Lí có 4 giáo viên đều đạt chuẩn, trong đó có 01 giáo viên đang học cao học. Các giáo viên trong tổ đều năng động, nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào chung của nhà trường, các thành viên đều là những cá nhân ưu tú luôn chịu khó học hỏi, có tinh thần cầu tiến, hết lòng vì học sinh thương yêu. Cùng với  các tổ khác trong trường, tổ Toán-Lí phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo nhà trường đã tin tưởng giao phó. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả công việc của nhà trường trong năm học 2016-2017