Nhóm Thể Dục – Quốc Phòng

Nhóm có 2 thành viên 1 nam giảng dạy môn thể dục và 1 nữ giảng dạy môn Quốc phòng an ninh.

Với hành trình 1 năm xây dựng và phát triển bộ môn Giáo dục quốc phòng đã có những bước trưởng thành, ngày càng khẳng định rõ vai trò của mình, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học.

Tuy bộ môn Giáo dục quốc phòng hiện nay tại trường THPT Liên Chiểu chỉ mới một người, khó khăn cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm giảng dạy song không vì thế mà chất lượng học tập của học sinh không cao, cụ thể trong 1 năm đầu tỉ lệ học sinh đạt 100% trên trung bình, không có học sinh nào có kết quả học tập đạt loại yếu, kém. Đặc biệt, trong tháng 3/2016 trường THPT Liên Chiểu đã tham gia Hội thao Giáo dục quốc phòng an ninh học sinh THPT thành phố Đà Nẵng năm học 2015 – 2016, từ việc tham gia thi đấu cùng với các trường bạn, với sự nổ lực không ngừng, đội đã mang về 2 giải ở nội dung thi kiến thức chung với 1 giải Nhì và một giải Ba.

VietGia

HS trường THPT Liên Chiểu tham gia giải Việt dã – chạy vũ trang

Bộ môn Thể dục và Quốc phòng an ninh đang từng ngày khẳng định vai trò và góp phần tạo nên truyền thống chung trong hoạt động giảng dạy chung của hội đồng sư phạm nhà trường.

TDuc

Các thành viên nhóm Thể dục – Quốc phòng an ninh”

Stt Giáo viên Năm sinh Trình độ, chuyên ngành đào tạo SĐT Email
1 Đặng Văn Dũng 1983 CN thể dục 0905313867 dungdang1011@gmail.com