ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU LẦN THỨ I, NHIỆM KÌ 2020-2025

Thực hiện kế hoạch số 127 – KH-QU ngày 27/11/2019 của Quận ủy Liên Chiểu về triển khai thực hiện chỉ thị số 35 – CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chi bộ trường THPT Liên Chiểu đã tiến hành phiên đại hội chính thức vào sáng 16/5/2020 với tinh thần “Đoàn kết – Kỷ cương – Đổi mới – Phát triển”

Đại hội vinh dự được đón tiếp thầy giáo Mai Tấn Linh, phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Thanh Chương, Ủy viên Ban Thường vụ -Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Liên Chiểu; các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng quận Ủy Liên chiểu; các đồng chí lãnh đạo phường Hòa Hiệp Nam, đại diện CMHS nhà trường, trưởng các đoàn thể, tổ trưởng tổ chuyên môn và toàn bộ đảng viên Chi bộ về dự Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thanh Chương thay mặt lãnh đạo Đảng bộ Quận gửi tới Đại hội lẵng hoa với lời chúc Đại hội thành công tốt đẹp. Đồng chí Phạm Minh – Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt Đại hội nhận hoa và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo cấp trên với Chi bộ nhà trường.

Sau khi nghe đồng chí Phạm Minh thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của cấp Ủy nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Mai Thị Bích Ngà – phó hiệu trưởng tham gia ý kiến về vai trò lãnh đạo của chi bộ Đảng trong thực hiện công tác chuyên môn, công tác phối hợp nâng cao chất lượng giáo dục tại đơn vị. Đồng chí Đoàn Hồng Viễn – TTCM tổ Toán tin tập trung góp ý cho đại hội về việc phát triển Đảng, xây dựng đảng của chi bộ trong nhiệm kì 2015-2020 và đưa ra những ý kiến mong cấp ủy chi bộ thực hiện tốt hơn nữa công tác phát triển đảng trong nhiệm kì 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Trưởng ban TTND tập trung góp ý cho Cấp ủy lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường chăm lo chu đáo đời sống CBGVNV và học sinh trong nhà trường. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho “Dự thảo các văn kiện trình đại hội XIII của Đảng  và Báo cáo chính trị đại hội đại biểu đảng bộ quận Liên Chiểu lần thứ VI nhiệm kì 2020 – 2025”.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Chương – Ủy viên Ban Thường vụ -Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, ghi nhận những thành tích Chi bộ đã lãnh đạo đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ cụ thể, nhất là công tác sinh hoạt định kỳ phải thực chất và hiệu quả.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Toản được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phạm Minh Phó bí thư, đồng chí Mai Thị Bích Ngà làm Chi ủy viên. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu chính thức đi dự Đại hội Đảng bộ quận lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 02 đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Toản – Bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Minh – Phó Bí thư Chi bộ, đại biểu dự khuyết đồng chí Mai Thị Bích Ngà – Chi ủy viên.

Đại biểu đã biểu quyết thông qua các nội dung trình tại Đại hội; kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức trong nhà trường tăng cường đoàn kết, tập trung trí tuệ, nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng và hiệu quả các mặt công tác, thực hiện thắng lợi chương trình hành động, mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã thong qua, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Hội chi bộ lần thứ nhất.

Toàn cảnh Đại hội