ĐỐ VUI ĐỂ HỌC THÁNG 9

“Đố vui để học” là một chương trình ngoài giờ lên lớp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “Dạy tốt, học tốt”, góp phần nâng cao trình độ hiểu biết của học sinh về các mặt văn hóa xã hội, kiến thức phổ thông. Đồng thời tăng cường các hoạt động giao lưu học hỏi giữa các lớp, tạo sân chơi văn hóa trí tuệ lành mạnh bổ ích cho học sinh.

Với mục đích đó, ngày 24/9/2018, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Tổ Toán – Tin tổ chức vòng loại thứ nhất của chương trình “Đố vui để học” cho học sinh cả hai khối học: sáng và chiều.

Chương trình với sự tham gia của 8 đội chơi đến từ 8 lớp. Khối sáng: Lớp 12/6; 11/4; 10/4; 10/6. Khối chiều: Lớp 11/5; 10/5; 11/3; 10/1.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, các đội chơi đã trãi qua 3 vòng thi đấu rất tích cực. Cuối cùng, Ban tổ chức cũng đã tìm ra đội chiến thắng của cuộc thi, đó là đội chơi đến từ lớp 11/4 (Khối sáng) và đội chơi đến từ lớp 11/3 (Khối chiều).

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Ban Biên Tập