HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, Công Đoàn trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức hoạt động tham quan, dã ngoại cho toàn thể CB-GV- NV tại Công viên Suối nước nóng Núi Thần Tài ở huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng vào ngày 9/03/2017

1
Đến với Công viên suối nước nóng Núi Thần Tài, các công đoàn viên được thỏa thích vui chơi, thư giãn khi ngâm mình vào nguồn nước nóng từ tự nhiên vô cùng ấm áp, thả hồn mình vào thiên nhiên tươi mát.

2

Ngoài các hoạt động hòa mình vào thiên nhiên, các cán bộ, giáo viên, nhân viên còn được tham gia các trò chơi như kẹp bóng, đoán đồ vật rất thú vị.

7

10
Cũng trong buổi tham quan, dã ngoại này Công Đoàn đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho 4 công đoàn viên: Cô Trần Thị Hoài Tâm, Cô Ngô Thùy Anh, Anh Phan Lưu và Cô Tán Thị Kim Xuyến.

14Buổi thăm quan, dã ngoại đã mang lại niềm vui cho tất cả mọi người. Đây là một ngày nghỉ vô cùng ý nghĩa, là cơ hội để tăng cường mối quan hệ thân thiện, đoàn kết giữa các CB-GV-NV toàn trường

15
Sau chuyến du lịch này, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ có nhiều năng lượng hơn để phấn đấu thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Công đoàn