HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, ngày 20/09/2018, trường THPT Liên Chiểu tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018 – 2019.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ tập thể Chi Đoàn giáo viên

Đến dự hội nghị, về phía UBND quận Liên Chiểu có ông Bùi Công Năm Phó bí thư thường trực Đảng ủy P. Hòa Hiệp Nam, Ông Bùi Đắc Thắng – Phó chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam, Ông Huỳnh Văn Bá – Trưởng ban đại diện CMHS, cùng toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.

Trang nghiêm – Lễ chào cờ

Hội nghị đã đưa ra những phương hướng giải pháp để nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỉ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Sau phát biểu khai mạc hội nghị của thầy giáo Phạm Minh, hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà Chủ tịch công đoàn nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực triển khai hội nghị cấp tổ, tổng hợp kiến nghị, đề xuất. Tiếp theo đó, thầy giáo Phạm Minh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, đồng thời giải đáp các kiến nghị, giải pháp công tác và đời sống trong đơn vị.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng phát biểu báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019

Hội nghị cũng đã được nghe thầy giáo Nguyễn Văn Toản – phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, thi đua, dân chủ cơ sở, tài chính của nhà trường; công khai định mức giờ dạy của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng.

Thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại hội nghị

Tiếp nối chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Thảo- Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2018 – 2019.

Hội nghị cũng tiến hành thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi CB-CC-VC. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.

Bên cạnh đó, Hội nghị còn tiến hành tuyên dương khen thưởng CBGVNV đạt thành tích tốt trong năm học 2017-2018 và chia tay các giáo viên chuyển trường trong không khí trân trọng.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng tặng hoa và quà tri ân cho những đóng góp của các giáo viên chuyển công tác

Chúc toàn thể hội đồng nhà trường một năm học mới với nhiều hơn nữa những thắng lợi mới, phát huy tối đa sức trẻ trong mọi hoạt động giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Ông Bùi Đắc Thắng phát biểu tại Hội nghị