HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “HOA PHƯỢNG ĐỎ” NĂM 2021, TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Những ngày đầu tháng 8 vừa qua, dịch Covid-19 tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp tại thành phố Đà Nẵng. Thành ủy, UBND thành phố đã có những biện pháp giãn cách mạnh hơn, để có thể nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh. Nhằm chung tay với nỗ lực của toàn thành phố, các bạn trẻ Trường THPT Liên Chiểu đã hăng hái, tình nguyện tham gia những tuyến đầu phòng chống dịch.

Ngay từ đầu Hè 2021, hưởng ứng phong trào “Hoa phượng đỏ” của Thành Đoàn Đà Nẵng và lời kêu gọi của Quận Đoàn Liên Chiểu, Đoàn trường THPT Liên Chiểu đã xin ý kiến của BGH nhà trường thành lập đội tình nguyện “Hoa phượng đỏ” của đơn vị với nhiều thành viên năng nổ, nhiệt tình, sẵn sàng tham gia trực chốt phòng dịch cùng các lực lượng chuyên trách của địa phương.

Không phải là nhân viên y tế, cũng chưa từng qua trường lớp đào tạo, nên khi nhận lệnh tham gia hỗ trợ chống dịch, phải mặc bộ đồ bảo hộ suốt hàng tiếng đồng hồ dưới cái nắng như thiêu đốt của ngày hè là một trong những khó khăn, vất vả cho các đoàn viên, thanh niên, bên cạnh những nguy cơ về nhiễm bệnh… Tuy nhiên, với sức trẻ và tinh thần xung kích, các bạn trẻ trường THPT Liên Chiểu đã cố gắng vượt qua, để hoàn thành nhiệm vụ, với mong muốn chung là cùng thành phố sớm đẩy lùi dịch bệnh. Đây cũng là hoạt động thiết thực, nhằm hưởng ứng phong trào “Hoa phượng đỏ”, và góp phần lan tỏa những hình ảnh đẹp đẽ của các bạn thanh niên đến với cộng đồng.

***Một số hình ảnh minh họa: