LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG THPT LIÊN CHIỂU

Sáng ngày 06/12/2017, tại trường THPT Liên Chiểu, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng trường THPT Liên Chiểu cho cô giáo Mai Thị Bích Ngà.

Về dự buổi lễ, trường THPT Liên Chiểu vinh dự chào đón ông Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc sở GD&ĐT, ông Ngô Văn Nhân – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ,  cùng các ông bà đại diện các phòng chuyên môn Sở GD&ĐT thành phố.

Về phía lãnh đạo địa phương có ông Đặng Văn Kiên – Phó chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam.

Về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng THPT Liên Chiểu, cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo và nhân viên nhà trường cũng có mặt trong buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Ngô Văn Nhân – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ của Sở đọc Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng trường THPT Liên Chiểu nhiệm kỳ 5 năm.

Thầy giáo Ngô Văn Nhân – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ sở Giáo dục và Đào tạo công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc sở GD&ĐT trao quyết định cho cô giáo Mai Thị Bích Ngà và chia vui cùng tập thể nhà trường. Phó giám đốc Sở đã phát biểu giao nhiệm vụ, chúc cô Mai Thị Bích Ngà hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cương vị mới và chúc trường THPT Liên Chiểu sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới, là địa chỉ uy tín về giáo dục tại địa phương.

Thầy giáo Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Đại diện lãnh đạo nhà trường thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo địa phương ông Đặng Văn Kiên – Phó chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam cùng đoàn thể nhà trường, các tổ chuyên môn tặng hoa và gửi đến cô những lời chúc mừng.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở GD&ĐT, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên toàn trường đã tin tưởng và tín nhiệm mình. Trước trọng trách lớn, mới mẻ và khó khăn, tân phó Hiệu trưởng khẳng định sẽ nổ lực, tận tâm, đem hết nhiệt huyết và trí tuệ cùng tập thể cán bộ, giáo viên – nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cô giáo Mai Thị Bích Ngà – Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Huỳnh Thị Thu Vi