LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Căn cứ Quyết định kết nạp Đảng viên mới của Quận ủy Liên Chiểu, ngày 05/01/2023, Chi bộ Trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trần Hữu Vĩnh Phát.

Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ, BGH nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Hữu Vĩnh Phát trong thời gian qua, đồng thời, cũng trực tiếp gửi gắm niềm tin và giao nhiệm vụ trên cương vị mới cho đồng chí.

Với lập trường chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh, trong những năm qua, đồng chí Trần Hữu Vĩnh Phát đã luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn lẫn công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, hi vọng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực của mình, cống hiến vào nhiệm vụ giáo chung của đơn vị và xứng đáng với hình ảnh tốt đẹp của người Đảng viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: