LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 18/7/2018 tại trường THPT Liên Chiểu, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà. Tham dự buổi lễ có đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ, trưởng các đoàn thể trong nhà trường và các tổ trưởng chuyên môn, tổ trưởng Văn phòng.

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Văn Toản – Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Phạm Minh – Phó bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Đông chí Nguyễn Văn Toản – Bí thư Chi bộ công bố quyết định
Đồng chí Phạm Minh – Phó Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Hồng Hà

Sau khi nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Minh đã đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà, căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đông chí Phạm Minh – Phó Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hồng Hà

Lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong cơ quan tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trường THPT Liên Chiểu trong sạch, vững mạnh.

Chi bộ trường THPT Liên Chiểu