LỚP BỒI DƯỠNG ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2016 – 2017

Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển, cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ của thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.
Nhằm tạo nguồn thanh niên ưu tú để kết nạp Đoàn nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2016), đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho ĐVTN, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 24/11/2016 , tại phòng Hội đồng Trường THPT Liên Chiểu, Ban Thường vụ Đoàn TNCS HCM Trường THPT Liên Chiểu tổ chức lớp bồi dưỡng Đoàn viên mới năm học 2016 – 2017.  Hơn 70 thanh niên ưu tú đến từ 12 chi đoàn trong nhà trường đã hoàn thành lớp học bồi dưỡng. Đại diện BCH Đoàn trường, đồng chí Đỗ Ngọc Ân – Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc cho lớp bồi dưỡng Đoàn viên mới năm học 2016 – 2017.

pic-1

Trong buổi bồi dưỡng Đoàn viên mới, đồng chí Trương Thị Thu Trang – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường – Bí thư chi đoàn giáo viên đã báo cáo cho lớp Cảm tình đoàn với các nội dung: “Những hiểu biết cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, những quan điểm của Đảng đối với công tác thanh niên”, “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những nội dung phấn đấu rèn luyện trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”  và hướng dẫn cách ghi sổ Đoàn và quy trình kết nạp Đoàn viên.

pic-2

Các bạn thanh niên đã tham gia lớp học với một tinh thần thái độ tích cực, nghiêm túc và kết quả của các bài thu hoạch của lớp bồi dưỡng đạt chất lượng tốt.

pic-3

Đoàn TN