NGOẠI KHÓA TỔ ANH THỂ NĂM 2019

Được sự đồng ý của BGH trường THPT Liên Chiểu, tổ Anh – Thể đã tổ chức Ngoại khóa chủ đề Christmas Day vào thứ Năm, ngày 05 tháng 12 năm 2019. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh khối 11 trường THPT Liên Chiểu vừa học vừa chơi.

            Đến dự buổi Ngoại khóa có thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Phó Hiệu trưởng, thầy Đặng Văn Dũng – Tổ trưởng tổ Anh – Thể cùng toàn thể các thầy, cô trong tổ Anh – Thể. Cô Mai Linh là MC xuyên suốt các vòng thi: Watch and Remember, Angry Birds, Paint and Present. Thành phần ban giám khảo gồm: thầy Văn Dũng, cô Diệu Thúy.

            Mở đầu buổi ngoại khóa là tiết mục Nhảy đến từ lớp 11.5 nhằm chào mừng quý thầy cô và các bạn học sinh. Điều đặc biệt trong buổi Ngoại khóa đó là 21 đại diện từ 7 lớp sẽ bốc thăm ngẫu nhiên các con số 1, 2, 3 để ghép thành 03 đội thi. Các em tỏ ra hào hứng khi cùng ghép đội với lớp bạn với những cái tên do chính các em gọi nên: Dangerous, Happy, Victory.

            Một phần không thể thiếu đó là các bạn cổ động viên. Chính vì vậy, khi 03 đội vẽ và trang trí cây thông Noel cũng như chuẩn bị thuyết trình là lúc các cổ động viên trả lời các câu hỏi để nhận được các phần quà thú vị. Không khí của phần thi khán giả cũng sôi nổi không kém.

            Trong lúc chờ đợi kết quả chung cuộc là ca khúc rất phù hợp với không khí lạnh của tháng Giáng Sinh: Let it go – do bạn Bích Nga lớp 11.1 thể hiện.

            Kết thúc buổi Ngoại khóa: đội Happy dừng lại ở vị trí thứ 3 với số điểm 350, đội Dangerous rất xuất sắc trong phần thuyết trình nhưng đành ở vị trí thứ 2 cùng 460 điểm và giành lấy vị trí thứ 1 đúng như tên gọi là đội Victory khi đạt được 700 điểm.

Tổ Anh – Thể