NGOẠI KHÓA TỔ VẬT LÝ – “TÊN LỬA NƯỚC”

Nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích và khơi dậy niềm đam mê học tập trong nhà trường, cũng như đem đến những kiến thức lý thú và hấp dẫn về vật lí cho các em học sinh, góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ngày 16/03/2023, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, tổ Vật lí tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Tên lửa nước” dành cho học sinh khối 10. Chương trình ngoại khóa diễn ra vô cùng hấp dẫn, thú vị.

Phần thi đầu tiên mang tên “Hoa hậu tên lửa”. Các lớp chuẩn bị khá kĩ càng cho các sản phẩm dự thi.

Trong phần thi “Tầm cao”,  Các lớp tiến hành bắn tên lửa ngoài sân bóng. Dựa vào kiến thức đã học, các em điều chỉnh các bộ phân của tên lửa và các yếu tố khác như lực bơm,… để tên lửa lên được

Kết thúc chương trình, thầy Nguyễn Quốc Trưởng – tổ trưởng tổ Vật lí trao quà cho ba đội chơi chiến thắng trong buổi ngoại khóa.