PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH TƯ DUY LINEARTHINKING GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU – ĐÀ NẴNG

Chiều nay ngày 29.10, trường THPT Liên Chiểu đã phối hợp với Báo Giáo dục cùng DOL IELTS Đình Lực tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng hội nhập trong thời đại số với chủ đề “Gen Z chinh phục Ngoại ngữ dễ dàng nhờ phương pháp học tiếng anh tư duy Linearthinking”.

Chương trình được tổ chức với mong muốn trang bị học sinh trường THPT Liên Chiểu các kỹ năng cần thiết để hội nhập trong kỷ nguyên số, khơi dậy cảm hứng tự học ngoại ngữ, cụ thể là môn tiếng Anh với các bạn học sinh trường THPT Liên Chiểu. Tại buổi giao lưu, các diễn giả đã có những chia sẻ thú vị về một phương pháp học khoa học, có thể giúp các bạn bứt phá trong quá trình học ngoại ngữ của mình, đó là phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking. Đây là phương pháp học dành riêng cho người Việt, được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bằng chứng nhận. Linearthinking giúp người học nhìn nhận vấn đề một cách logic, từ đó khiến việc học ngoại ngữ không còn là nỗi lo, việc ôn luyện các chứng chỉ Quốc tế như IELTS/SAT cũng trở nên tư duy và hiệu quả hơn.

Buổi talkshow được dẫn dắt bởi cô Mai Thanh Ngân: giáo viên tại DOL English IELTS Đình Lực với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Cô sở hữu IELTS 8.5 Overall (Speaking 8.5; Reading 9.0); SAT 1500/1600; TOEFL iBT 109/120; cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh – ĐH Sư Phạm; đại diện Việt Nam tại The 6th Model ASEAN Meeting 2020 – ASEAN Foundation. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An: Nhà sáng lập & Giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học tâm lý và hướng nghiệp 4.0 Jobway (jobway.edu.vn); Phó Viện trưởng Viện Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành; Ủy viên Ban chấp hành trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam; thành viên hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp Quốc gia khu vực phía Nam (VCCI).

Chương trình gây ấn tượng mạnh với sự tham gia vô cùng sôi động của các bạn học sinh, cùng với đó là những thông tin bổ ích đến từ cô Ngân nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương pháp Linearthinking. Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ, cô Ngân còn hướng dẫn tận tình và đưa ra ví dụ cụ thể giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn và có thể áp dụng phương pháp này vào trong quá trình học tiếng Anh và ôn luyện các chứng chỉ Quốc tế như IELTS/SAT.

Những chia sẻ tâm huyết của cô Thanh Ngân về phương pháp Linearthinking đã giúp các bạn học sinh tham dự chương trình “khai phá” ra được chìa khóa giải quyết những khó khăn thường gặp của các bạn trong quá trình học tiếng Anh, và có thể vận dụng ngay phương pháp tư duy này nhằm chinh phục bộ môn tiếng Anh nói chung và việc ôn luyện IELTS/SAT nói riêng. Không khí tại buổi talkshow gần gũi, vui vẻ và nhiều tiếng cười, cũng như nhiều kiến thức bổ ích được truyền đạt để đưa Linearthinking đến gần hơn với các bạn. Chương trình còn thành công hơn nữa khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, các em học sinh đã rất hăng hái phát biểu và nhận được phần quà giá trị là cuốn sách “Thông não IELTS Reading cùng Linearthinking” từ DOL English. 

Nếu các bạn học sinh quan tâm đến phương pháp học Linearthinking hiệu quả và mới lạ này có thể tham khảo thêm ngay tại các đường link trong bài nhé! 

Một số hình ảnh của hoạt động: