SINH HOẠT CHUYÊN MÔN BỘ MÔN NGỮ VĂN NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 và công văn chỉ đạo số 3021/SGDĐT-GDTrH – 07/11/2022 – Sở Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 10/11/2022 tổ Ngữ văn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn của bộ môn Ngữ văn. Tiếp nối 2 buổi sinh hoạt tổ chức tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và trường THPT Phan Châu Trinh, đây là buổi sinh hoạt thứ 3 trong chuỗi sinh hoạt chuyên môn nghiên cứu bài học bộ môn Ngữ văn của chương trình giáo dục phổ thông 2018 dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Về dự buổi sinh hoạt chuyên môn tại trường THPT Liên Chiểu có cô giáo Lê Nguyễn Sơn Trà – chuyên viên phụ trách bộ môn Ngữ văn của Sở GD-ĐT, cô giáo Mai Thị Bích Ngà – phó hiệu trưởng nhà trường, thầy cô giáo đại diện các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, cùng giáo viên Tổ Ngữ văn của nhà trường.

Buổi sinh hoạt bao gồm các nội dung:

– Dự tiết dạy minh họa kĩ năng viết, bài “Viết bài văn nghị luận thuyết phục người khác từ bỏ một thói quen hay một quan niệm” do cô giáo Huỳnh Thị Thu Vi – GVBM ngữ văn trường THPT Liên Chiểu – thực hiện.

– Chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các hoạt động dạy học kĩ năng viết của cô giáo Thu Vi

– Thảo luận, rút kinh nghiệm của các thầy cô giáo sau khi dự giờ

Sau đây là một só hình ảnh của tiết dạy và thảo luận chuyên môn.