SINH HOẠT CỤM MÔN TOÁN NĂM HỌC 2018 – 2019

Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt. Việc thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường tạo điều kiện cho Ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn và giáo viên trao đổi các biện pháp quản lý, dạy học nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn các trường.

Với mục tiêu trên, thực hiện Kế hoạch số 3564/SGDĐT-GDTrH của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng, ngày 20/12/2018, tổ Toán Tin trường trung học phổ thông Liên Chiểu tổ chức buổi sinh hoạt cụm chuyên môn học kì I năm học 2018-2019.

Về dự buổi sinh hoạt cụm có sự tham dự của thầy Thái Trung – chuyên viên, phụ trách bộ môn Toán của Sở giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng, thầy Nguyễn Văn Toản – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là Tổ trưởng và đại diện bộ môn Toán của 13 trường tại cụm 2

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Sau khi các thầy cô trình bày các chuyên đề đã được nghiên cứu và áp dụng tại một số trường, toàn thể giáo viên thảo luận rất nhiệt tình, tích cực và có những chia sẻ kinh nghiệm tâm huyết trong thực tế giảng dạy làm cho không khí buổi sinh hoạt thêm sôi nỗi.

Như vậy, có thể xem sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là ngày hội giao lưu về công tác giảng dạy và học tập của thầy cô giáo. Từ đây, mỗi thầy cô giáo sẽ có thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý báu nhằm nâng cao trình độ chuyên môn tạo tinh thần nhiệt huyết với nghề, xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp và môi trường học tập ngày càng tốt đẹp./.

                                                                             Tổ Toán – tin