SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Hoà chung với không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT Liên Chiểu tổ chức toạ đàm ôn lại truyền thống tốt đẹp của người giáo viên nhân dân vào lúc 14 giờ ngày 19/11/2021 tại phòng Hội đồng của nhà trường.

          Đến dự buổi toạ đàm cùng trường hôm nay, có sự hiện diện của thầy giáo Phạm Minh- Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Toản- Bí thư Chi bộ, PHT nhà trường, cô giáo Mai Thị Bích Ngà-PHT nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

          Mở đầu buổi toạ đàm là phần phát biểu đầy xúc động của thầy giáo Phạm Minh. Với người có mấy mươi năm trong nghề giáo, thầy thống thiết ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của nhà trường từ khi thành lập đến ngày hôm nay. Những lời chia sẻ của thầy sẽ là động lực cho toàn thể giáo viên vững bước hơn trên con đường trồng người.

          Theo dòng cảm xúc của thầy Hiệu trưởng là những lời tâm sự của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đại diện cho tổ Toán-Tin là cô giáo Lưu Thị Sương, đây là một cô giáo trẻ mới vào nghề, tuổi nghề non trẻ song nhiệt huyết tràn đầy. Đại diện cho tổ Vật lí-Thể dục là phần chia sẻ của cô giáo Mai Thị Bình. Đây cũng là cô giáo trẻ, với 5 năm trong nghề, dáng hình nhỏ nhắn nhưng cô lại toát lên một nguồn năng lượng dồi dào để dìu dắt các em học sinh. Tiếp đến là những lời chia sẻ rất chân thành, tha thiết của cô giáo Huỳnh Thị Thu Vi-Đại diện tổ Ngữ văn. Là cô giáo trẻ nhưng có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người, những giáo viên trường THPT Liên Chiểu sẽ là tấm gương sáng để các thế hệ học sinh noi theo.

          Tiếp nối tình cảm của các giáo viên trẻ dành cho học sinh, cho mái trường THPT Liên Chiểu là những lẳng hoa tươi thắm mà các tổ chuyên môn dành tặng cho Ban giám hiệu nhà trường, tri ân các thầy giáo, cô giáo đã tận tâm cho sự nghiệp giáo dục.

          Kế đến, cô Nguyễn Thị Hồng Hà thay mặt nhà trường sơ kết phong trào thi đua đượt I và phát động phong trào thi đua đợt II. Sau đó, thầy giáo Nguyễn Văn Toản-PHT nhà trường điều hành phần tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc đạt được những thành tích cao trong năm học 2020-2021 cũng như trong phong trào thi đua đợt I chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Buổi toạ đàm khép lại, nhưng dư âm của nó sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tập lập thành tích cao nhất trong năm học 2021-2022.