SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 17.1 vừa qua, trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 trong Hội đồng sư phạm.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả mà nhà trường đã đạt được; tổ chức phát thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dạy và học trong học kì I. Cũng trong hội nghị, hiệu Trưởng nhà trường đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại khách quan và chủ quan của cá nhân, tập thể trên tinh thần xây dựng. Qua đó, rút kinh nghiệm để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của học kì II và năm học. 

Sáng ngày 21.1 nhà trường cũng tiến hành Sơ kết phát thưởng trước học sinh toàn trường. Trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Toản thay mặt Ban giám hiệu đọc bản tổng kết đánh giá kết quả rèn luyện hai mặt của học sinh. Trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức khen thưởng, phát thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt tích cao trong thi đua, học tập và các hoạt động văn – thể – mỹ. Việc khen thưởng sau một học kỳ là nguồn động viên, khích lệ kịp thời tinh thần các em học sinh. Đó cũng là động lực để các em phấn đấu đạt thành tích cao hơn ở học kì II và cả năm học.

Cũng trong buổi lễ, Hội Khuyến học và Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã trao 57 phần quà cho các em học sinh vượt khó học tốt trong học kì I. Có thể nói, đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn, không chỉ động viên tinh thần các em mà còn cho thấy truyền thống tốt đẹp mà nhà trường đang từng bước tạo dựng trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho học sinh.

Có thể nói, kết quả học tập của học sinh, kết quả thi đua dạy và học của hội đồng sư phạm trong học kì I vừa qua là sự khích lệ, là niềm phấn khởi và động lực để thầy và trò trường THPT Liên Chiểu thi đua đạt thành tích trong học kì II và những năm học tiếp theo. 

Ban Biên Tập