TIN TỪ BAN PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO

Thành lập Ban chỉ đạo phòng chống bão lụt và lên kế hoạch phòng chống bão lụt là một trong những kế hoạch chung trong năm học 2016-2017 của nhà trường. Trong đợt bão số 4 vừa qua, Ban chỉ đạo đã kịp thời rà soát và tiến hành các công tác đón đầu trước khi bão đến. Ngay trong sáng 12.9 khi những cơn mưa lớn dồn dập đổ xuống, các thầy cô giáo trong Ban chỉ đạo nhanh chóng có phương án thu dọn và rà soát hệ thống cửa để bảo đảm an toàn nhất phòng thiết bị, thư viện, các phòng chức năng cũng như phòng học. Hệ thống cây xanh trong sân trường cũng được các thầy có phương án chống đỡ tránh tình trạng trốc gốc, gãy đổ. Công tác phòng chống và đảm bảo an toàn cho học sinh được tiến hành trước 17h00 cùng ngày. Thông báo cho học sinh nghỉ học ngày 13.9 cũng kịp thời được báo cho phụ huynh qua nhiều kênh thông tin của nhà trường.

Ban chỉ đạo phân công bảo vệ trực 24/24 tại trường trong suốt quá trình diễn ra mưa bão. Sáng ngày 13.9, khi mưa gió lặng, các thầy cô nhanh chóng đến trường, tích cực thu dọn vệ sinh, làm sạch cảnh quan môi trường cũng như đảm bảo cho việc dạy học được liên tục.

Một vài hình ảnh hoạt động khi cơn bão số 4 đi qua.

bao

bao1