TRAO HỌC BỔNG “LAWRENCE S.TING”

Thực hiện chỉ đạo tại công văn số 26/CV-KHĐN ngày 08/03/2019 của hội khuyến học Thành phố Đà Nẵng về việc thông báo kết quả và kế hoạch trao học bổng “Lawrence S.Ting”. Ngày 26/03/2019 Trường THPT Liên Chiểu vô cùng vinh dự chào đón đoàn trao học bổng của công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và Hội khuyến học Thành phố Đà Nẵng VỀ Tro học bổng cho học sinh nhà trường.

Về dự buổi trao học bổng, có sự tham gia của 10 học sinh khối 10 năm học 2018 – 2019 cùng phụ huynh học sinh cũng có về tham dự.

Một số hình ảnh trong buổi trao học bổng:

Bà Phạm Thị Quang – Ủy viên Ban thường trực, Trưởng ban tài chính, đại diện cho hội khuyến học thành phố phát biểu trong buổi trao học bổng.
Ông Nguyễn Văn Toản – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi trao học bổng
Đại diện cho học sinh nhận học bổng có đôi lời cảm ơn đến các cô chú trong hội khuyến học Thành phố, công ty TNHH Phú Mỹ Hưng và lãnh đạo nhà trường.
Đại diện Hội khuyến học thành phố trao học bổng cho học sinh

Hội Khuyến Học