TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

       Sáng ngày 24/5/2017, trường THPT Liên Chiểu long trong tổ chức lễ tổng kết, bế giảng năm học 2016 – 2017. Đây cũng là dịp biểu dương – khen thưởng các cá  nhân, tập  thể học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong học tập và thi đua trong suốt năm học.  Từ những thành tích đạt được này, các em có quyền tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học qua.

      Đến dự và chia vui lễ Bế giảng cùng nhà trường, về phía Quận Liên Chiểu có các Nguyễn Hữu Tịnh UVBTV quận uỷ, chủ nhiệm Ban kiểm tra quận uỷ LC, ông Huỳnh Văn Lãm – phó truởng ban thuờng trực Ban tuyên giáo quận uỷ LC, ông Huỳmh Tám – giám đốc trung tâm văn hoá thể thao quận LC ; về phía hội khuyến học thành phố có ông Phạm Văn Xê – Chánh văn phòng hội khuyến học ĐN; về phía CMHS có ông Viên Đình Đoàn – Trưởng ban Đại diện CMHS của trường, Ban đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 500 học sinh của trường THPT Liên Chiểu.

      Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Sáng kiến ứng dụng giải quyết các vấn đề về môi trường thành phố Đà Nẵng năm 2016 học sinh Trần Thị Kim Ánh đã đạt giải nhất do cô Nguyễn Vương Hoài Thư hướng dẫn, 01 giải khuyến khích của cô Nguyễn Hoàng Hà Vy; Thi bài giảng Thiết kế eLearning đạt giải nhất cấp thành phố: cô Trần Thị Hoài Tâm, giải ba: thầy Nguyễn Thanh Dũng; thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai năm 2017 kết quả 100% học sinh tham gia, đạt 2 giải khuyến khích cấp quốc gia: Cô Trần Thị Kiều Thảo, cô Nguyễn Vương Hoài Thư.

 

            

       Sau lời phát biểu, tổng kết của thầy Hiệu trưởng, em Võ Thị Tâm, học sinh lớp 10/6 thay mặt cho gần 500 học sinh tâm sự nói lên những suy nghĩ, cảm xúc, tình cảm vô cùng xúc động của mình đối với thầy cô, bạn bè.

         

        Để tri ân công lao to lớn của các thầy cô trong năm học vừa qua, các em học sinh đã dâng lên thầy cô lẵng hoa tươi thắm như chính tâm hồn vui tươi, hồn nhiên, năng động của các em.

       Cuối cùng thầy Nguyễn văn Toản đọc quyết định khen thưởng và trao thưởng thành tích học tập của tập thể, cá nhân học sinh trong suốt năm học. Trước hết, phần thưởng được trao cho 3 tập thể có thành tích thi đua học tập tốt trong nhà trường: giải nhất – lớp 11/1, đồng giải nhì là lớp 10/2 và 10/6 và học sinh xuất sắc nhất trưởng (em Võ Thị Tâm-lớp 10/6). Kế tiếp là phần thưởng cho 31 học sinh giỏi toàn diện và 12 học sinh tiên tiến tiêu biểu của khối 10 và 11.

      Khen thưởng tập thể lớp xuất sắc và học sinh xuất sắc nhất trường
     Khen thưởng học sinh giỏi

     Khen thưởng học sinh tiên tiến tiêu biểu

         Trong buổi lễ tổng kết năm học, thầy Đỗ Ngọc Ân – bí thư Đoàn trường đã khai mạc chương trình sinh hoạt hè 2017.

Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường THPT Liên Chiểu. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường THPT Liên Chiểu được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

Anh Đào