TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hoà chung không khí nô nức của mùa tựa trường trên khắp cả nước, hôm nay ngày 5.9.2022 trường THPT Liên Chiểu long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

        Trong buổi lễ, thầy và trò Trường THPT Liên Chiểu vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu từ ngành giáo dục, địa phương và Ban đại diện CMHS. Về phía ngành giáo dục có ông Hồ Phi Thắng – chuyên viên phòng giáo dục quận Liên Chiểu. Về phía địa phương có bà Phạm Thị Hồng Hạnh – Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ Liên Chiểu, chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Liên Chiểu, Bà Nguyễn Thị Nhơn – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoà Hiệp Nam, Ông Phạm Xê – Chủ tịch cựu chiến binh phường Hoà Hiệp Nam; về phía CMHS có Bà Lê Thị Kim Dung, Bà Trần Thị Thu Sương – Ban đại diện CMHS các lớp; về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1200 học sinh của trường THPT Liên Chiểu.

          Mở đầu buổi lễ là không khí vui tươi, hồ hởi. Các em học sinh khối 10 được sự đón chào nồng nhiệt của toàn thể giáo viên, nhân viên, các anh chị lớp 11,12. Lãnh đạo nhà trường đã trao thưởng cho học sinh thủ khoa đầu vào Nguyễn Thị Ninh Kiều với số điểm 59,25. Đây sẽ là những nhân tố mới góp phần thúc đẩy phong trào dạy và học của Trường Liên Chiểu trong năm học mới.

          Trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước chúc mừng các nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục và các em học sinh nhân ngày khai trường. Tiếp tục buổi lễ, thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới, mở đầu một năm học nhiều thách thức đồng thời hứa hẹn nhiều thắng lợi. Có những điều không thể nào quên! Như tiếng trống trường sang nay. Thầy Hiệu trưởng – tóc đã ngã màu, gương mặt in dấu thời gian, nét nhìn nghiêm nghị dang tay đánh một hồi trống dài. Hồi trống trường giục giã, khao khát, yêu thương. Tiếng trống như một niềm tin mãnh liệt vang vọng trong lòng mỗi thế hệ học trò. Sẽ còn mãi những mùa thu như thế. Buổi học đầu tiên của năm học 2022-2023, mọi thứ đã sẵn sàng cho quá trình chinh phục những mục tiêu mới của thầy và trò trường Liên Chiểu.

          Thầy trò trường Liên Chiểu hứa hẹn sẽ lập được nhiều thành tích trong năm học mới 2022-2023!