TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU RA QUÂN THỰC HIỆN PHONG TRÀO “NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN

🌺🌺🌺Thực hiện Công văn số 62/KH-ĐTN ngày 24 tháng 02 năm 2022 của Quận Đoàn Liên Chiểu về việc triển khai Kế hoạch tháng Thanh niên năm 2022; đồng thời, tạo thêm những hoạt động hướng tới kỉ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), chiều ngày 26/3/2022, BCH Đoàn trường đã tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện” tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Hòa Hiệp Nam.

🌺🌺🌺Tại hoạt động này, với sự tham gia của hơn 70 bạn ĐVTN của đơn vị, đã thực hiện các phần việc như quét dọn vệ sinh, dọn dẹp khuôn viên trong Nghĩa trang liệt sĩ, đồng thời, chăm sóc, thắp hương cho các phần mộ Liệt sĩ. Đây là những việc làm tuy nhỏ, nhưng mang nhiều ý nghĩa về mặt giáo dục tư tưởng, đạo đức. Một mặt, phát huy truyền thống uốc nước nhớ nguồn, mặt khác, cũng giáo dục cho các bạn ĐVTN về những ý nghĩa lịch sử và sự hi sinh lớn lao của các thế hệ cha anh. Một số hình ảnh của hoạt động: