Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1-6-2016

Bác Hồ, vị cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam, đã căn dặn «Trẻ em như búp trên cành». Để hưởng ứng lời căn dặn của Bác, hòa trong không khí vui tươi của cả nước, ngày 28 tháng 05 năm 2016, Công đoàn trường cùng Ban giám hiệu nhà trường vui mừng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

thieunhi

Buổi lễ đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều tiết mục văn nghệ được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với những nụ cười và tiếng hát ngộ nghĩnh trẻ thơ. Những món quà nhỏ được các cháu đón nhận thực sự là những phần quà có ý nghĩa, trở thành một phần hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một năm học mới.

thieunhi1

Ban Lãnh đạo nhà trường đã chúc mừng, tuyên dương và trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2015 – 2016 vừa qua. Đã có hơn 10 phần quà được trao cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.

thieunhi2

Liên hoan đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí phấn khởi và khích lệ các cháu sẵn sàng một tâm thế vững vàng để đón chào năm học mới 2016 – 2017.

thieunhi3