BẢN TIN CÔNG ĐOÀN THÁNG 9

Thực hiện kế hoạch hoạt động công đoàn, Công đoàn Trường THPT Liên Chiểu tiến hành tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 6, 7 và 8/2016. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công chức viên chức của công đoàn nhà trường, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.
Sáng ngày 31/08/2016, tại phòng họp hội đồng, BCH Công đoàn đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 6, 7 và 8. Đến dự có lãnh đạo nhà trường Thầy Phạm Minh – Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch công đoàn; Các Ủy viên BCH và tất cả công đoàn viên trong trường.
Mở đầu chương trình, Cô Nguyễn Thị Hồng Hà gửi lời chúc đến các công đoàn viên nhân ngày sinh nhật: “Trong ngày vui hôm nay, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, tôi xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc, thành đạt trong sự nghiệp cao cả của mình và hạnh phúc trong cuộc sống”
Sau phần chúc mừng của Chủ tịch công đoàn, Thầy Phạm Minh và Cô Nguyễn Thị Hồng Hà đã trao tặng thiệp và hoa chúc mừng sinh nhật cho các công đoàn viên.

cdlc

Mọi người giao lưu văn nghệ, liên hoan thân mật, trò chuyện, chia sẻ những niềm vui. Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí ấm cúng, chan hòa tình anh em, đồng nghiệp.

vnghe

Giao lưu văn nghệ