Công Đoàn

Công đoàn trường THPT Liên Chiểu được thành lập theo Quyết định số: 105/QĐ-CĐN ngày 18/8/2015 của Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục thành phố Đà Nẵng. Cùng với sự phát triển của nhà trường, công đoàn trường THPT Liên Chiểu cũng từng bước hoàn thiện bộ máy, cơ cấu và đi vào hoạt động. Dù biết bao khó khăn, thử thách, Công đoàn trường luôn là niềm tin của Chi bộ đảng, chính quyền trong việc tập hợp trí tuệ và lòng nhiệt tình của CB-GV-NV nhằm thực hiện thành công các nghị quyết của nhà trường, là điểm tựa tinh thần quan trọng cho cán bộ viên chức trong trường.

1

Bí thư chi bộ, PHT nhà trường trao quyết định thành lập công đoàn

Sự khởi đầu, tất nhiên gặp nhiều khó khăn, song với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, chi bộ, sự phối hợp của các bộ phận, cùng với tinh thần đoàn kết, lòng yêu nghề và nhiệt huyết của các CB-GV-NV, công đoàn nhà trường đã hoạt động có hiệu quả, đạt được những thành quả đáng kể. Năm học 2015 – 2016, Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh và được Công đoàn ngành giáo dục TP. Đà Nẵng tặng Giấy khen.

DSC_TLCong doan

BCH công đoàn nhiệm kì 2015-2017 (chủ tịch: cô Hồng Hà giữa) cùng BGH.

Ban chấp hành công đoàn luôn nhiệt tình, có nhiều đổi mới trong hoạt động, căn cứ vào phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học và tình hình thực tế của nhà trường, đề ra nhiều biện pháp thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CB-GV-NV dưới nhiều hình thức. Bên cạnh việc phối hợp với chính quyền đảm bảo đúng với các chế độ chính sách của nhà nước đối với CB-GV-NV, công đoàn đã tổ chức vui rằm Trung thu cho các cháu thiếu nhi, sinh hoạt tập thể nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, đi tham quan du lịch nhân ngày 08/3; tổ chức tặng quà cho con CB-GV-NV có nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; giao lưu thể thao giữa các tổ công đoàn trong trường nhân ngày 30/4 và 01/5; họp mặt các công đoàn viên và chồng (vợ) của đoàn viên đã từng tham gia trong quân đội nhân ngày 22/12; tham gia Liên hoan văn nghệ do Công đoàn ngành tổ chức với kết quả đạt được Huy chương Đồng, … Ngoài ra, với sự đồng thuận của tất cả các đoàn viên trong trường, Công đoàn đã thành lập Quỹ tương trợ nhằm giúp đỡ đoàn viên lúc khó khăn.

IMG20160515150455

Tham gia liên hoan văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn 2016

Tổ chức công đoàn nhà trường từng bước trở thành mái ấm tình thương, chia sẻ buồn vui, đồng tâm nhất trí xây dựng và phát triển nhà trường không ngừng lớn mạnh.

Khi mới thành lập, Công đoàn trường THPT Liên Chiểu chỉ có 17 công đoàn viên. Đến nay qua một năm phát triển và trưởng thành, số lượng đã lên tới 30 đoàn viên công đoàn, với Ban chấp hành là 3 thành viên và 3 tổ công đoàn bộ phận.

Hoi nghi CCVC2

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2015-2016

Danh sách Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Liên Chiểu (Nhiệm kỳ 2015 – 2017)
1. Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch Công đoàn
2. Lê Thị Hoa – Ủy viên
3. Nguyễn Thị Việt Hà – Ủy viên