Lễ công bố quyết định thành lập ban chấp hành công đoàn trường THPT Liên Chiểu

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục thành phố Đà Nẵng, vào ngày 31/8/2015 lãnh đạo trường THPT Liên Chiểu long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở và ra mắt Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Liên Chiểu.

Đến dự buổi lễ có ông Phạm Mịnh – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng – và toàn thể đoàn viên công đoàn trường THPT Liên Chiểu.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Toản đã công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và quyết định công nhận Ban Chấp hành công đoàn, nhiệm kỳ 2015-2017. Công đoàn trường THPT Liên Chiểu được thành lập theo Quyết định số 105/QĐ-CĐN ngày 18/8/2015 của Công đoàn ngành giáo dục thành phố Đà Nẵng gồm có 15 đoàn viên, Ban Chấp hành lâm thời có 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà được chỉ định làm Chủ tịch lâm thời.

c

Ông Nguyễn Văn Toản, phó Hiệu trưởng – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định thành lập CĐCS và BCH Công đoàn

1

Ông Nguyễn Văn Toản, Bí thư Chi bộ – phó Hiệu trưởng, trao quyết định thành lập Ban Chấp hành Công đoàn

DSC_TLCong doan

Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Liên Chiểu, nhiệm kỳ 2015 -2017

    Phát biểu tại Lễ, ông Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường-  chúc mừng Công đoàn trường THPT Liên Chiểu được chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đồng chí nhấn mạnh một số nội dung chủ yếu và giao nhiệm vụ cho Công đoàn cơ sở: Xây dựng được quy chế phối hợp giữa Hiệu trưởng và Công đoàn; quy chế hoạt động của Ban Chấp hành lâm thời và phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành, chủ động tham gia với Hiệu trưởng xây dựng các quy chế theo tinh thần Nghị định 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Hội nghị Công đoàn cơ sở lần thứ nhất và quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

2

Ông Phạm Minh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Trong không khí long trọng, phấn khởi của buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hồng Hà, Chủ tịch Công đoàn, vinh dự đại diện cho 15 đoàn viên nhà trường phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Công đoàn cấp trên và Ban Giám Hiệu trường THPT Liên Chiểu đã quan tâm, vận động thành lập tổ chức Công đoàn để các công đoàn viên có điều kiện tham gia sinh hoạt, đồng thời là tổ chức bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động, là nơi trao gửi niềm tin, là nguồn động lực để toàn thể công đoàn viên nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

4

Bà Nguyễn Thị Hồng Hà, Chủ tịch Công đoàn phát biểu

5

Các công đoàn viên trường THPT Liên Chiểu ngày đầu thành lập