Tổ Hóa – Sinh

Trường THPT Liên Chiểu đi vào giảng dạy tháng 8 năm 2015. Cùng với đó là sự ra đời tổ Khoa học Tự nhiên phụ trách giảng dạy các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Công nghệ. Ban đầu, tổ với 4 thành viên được điều động và thuyên chuyển từ các trường khác về. Với điều kiện trường mới thành lập, đội ngũ còn quá ít, công việc nhiều bề bộn nhưng ở mỗi thành viên đều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đến tháng 11 năm 2015, tổ được bổ sung 3 giáo viên, nâng tổng số lên 7 thành viên, trong đó có 1 thạc sĩ. Lực lượng tăng, tuổi trẻ khả năng thích ứng tốt lại được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, BGH, Tổ KHTN đã có nhiều cố gắng, nỗ lực nên công việc của tổ đần đi vào nề nếp ổn định.

Là tổ có nhiều bộ môn dạy học thực nghiệm: Hóa, Lý, Sinh. Trong điều kiện trường mới, đang dần hoàn thiện, cơ sở vật chất phục vụ cho bộ môn còn ít, tuy nhiên cả thầy và trò đều không ngừng sáng tạo cùng nhau làm các phương tiện dạy học đạt hiệu quả cao.

Mỗi thầy cô giáo luôn tận tâm với công việc, yêu nghề, vững vàng về lập trường chính trị, giỏi về chuyên môn. Trong tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, óc sáng tạo, tích cực trau dồi, tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, và thường xuyên dự giờ, rút kinh nghiệm, tập trung vào việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, nghiên cứu và ứng dụng CNTT một cách có hiệu quả vào quá trình dạy học.

KHTN

Tổ KHTN

KHTN1

Hoạt động ngoại khóa

Năm học 2015 – 2016, tổ có 1/7 đồng chí đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 2/7 đồng chí đạt danh hiệu “Hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học”; 02 đ/c đạt “GVG cấp trường”.

Không chỉ nhiệt tình trong các hoạt động chuyên môn, tổ còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào do nhà trường và các cấp phát động và giành được giải C trong cuộc thi “Thiết kế bài giảng E-learning” do sở GD&ĐT tổ chức

Trong năm học 2016-2017, tỏ được chia tách thành 2 tỏ chuyên môn: tổ Toán – Lí và tổ Hóa – Sinh. Tổ KHTN bây giờ là tổ Hóa Sinh do cô Trần Thị Hoài Tâm làm tổ trưởng chuyên môn.
Mặc dù thành tích còn khiêm tốn, những thành quả đã đạt được nói trên là sự phấn đấu của tập thể tổ KHTN chúng tôi. Đó là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tiếp theo, góp phần xây dựng trường THPT Liên Chiểu ngày càng vững mạnh.

Danh sách Giáo Viên tổ HÓA – SINH

STT

Họ và tên

Năm sinh

Năm vào ngành

Môn giảng dạy

Chức vụ

1

Trần Thị Hoài Tâm

1983

2006

Sinh – C Nghệ

Tổ trưởng

5

Đỗ Ngọc Ân

1983

2005

Hóa học

6

Nguyễn Vương Hoài Thư

1992

2015

Hóa học

7

Tán Thị Kim Xuyến

1993

2015

Hóa học