ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU LẦN THỨ II, NHIỆM KÌ 2023-2028

Ngày 15/02/2023, Công đoàn cơ sở Trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Trong Đại hội này, Công đoàn cơ sở trường THPT Liên Chiểu vinh dự chào đón sự có mặt của quý vị lãnh đạo, quý vị đại biểu: Về phía lãnh đạo Công đoàn ngành, có ông Trần Nguyễn Minh Thành – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng; bà Phan Thị Thục Anh – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thành phố Đà Nẵng; Về phía nhà trường, có đồng chí Phạm Minh – Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; về phía Công đoàn, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên nhà trường.

Công đoàn Trường THPT Liên Chiểu hiện có 78 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn nhà trường luôn quan tâm đến công tác đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, chăm lo cho đoàn viên và người lao động. Tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ “Vì Người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Phòng, chống dịch Covid-19”, thiên tai – lũ lụt; ủng hộ học sinh khó khăn… Phát động và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng, phát triển đảng viên được chú trọng; các chế độ, chính sách đối với đoàn viên công đoàn, người lao động và công tác nữ công được quan tâm…

Nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Trường THPT Liên Chiểu tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp tổ chức hoạt động công đoàn, đa dạng, thiết thực, phù hợp với đặc thù, điều kiện hoạt động của đơn vị. Đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, người lao động.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Đà Nẵng, lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028.
Một số hình ảnh của Đại hội: