KẾ HOẠCH CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ

Về cuộc thi tìm hiểu 70 năm Ngày thành Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và

40 năm Ngày thành lập Hội chữ thập đỏTP. Đà Nẵng qua mạng Internet

Căn cứ kế hoạch số 315/CTĐ ngày 11 tháng 10 năm 2016 của Thành Hội Đà Nẵng về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu 70 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và 40 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ TP Đà nẵng.

Hội Chữ thập đỏ trường THPT Liên Chiểu lập kế hoạch tham gia hưởng ứng cuộc thi với các nội dung cụ thể sau:

I. Mục đích – yêu cầu:

– Nâng cao nhận thức và hiểu biết của cộng đồng về hoạt động về hoạt động Hội và phong trào Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và của thành phố Đà Nẵng.

– Tạo tác động xã hội, nâng cao nhận thức về vai trò, vị thế của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng trong sự phát triển chung của xã hội; Đặc biệt trong thế hệ học sinh, sinh viên.

II. Thời gian: Từ ngày 15/10/2016 đến ngày 19/11/2016

III. Đối tượng dự thi:

– Tất cả các giáo viên, nhân viên

– Tất cả các học sinh khối 10 và khối 11

IV. Nội dung và hình thức, thể lệ cuộc thi:

1. Nội dung:

– Tìm hiểu về hoạt động của Hội và phong trào Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và thành phố Đà Nẵng

2. Hình thức, thể lệ cuộc thi:

– Thi trực tuyến theo dạng trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Mỗi tuần sẽ có 5 câu hỏi trắc nghiệm được đăng tải lên trên trang website chào mừng sự kiện 70 năm thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (http://70namchuthapdo.ga)

– 05 người dự thi may mắn nhất sẽ được Ban tổ chức lựa chọn ngẫu nhiên trong số những người dự thi trả lời chính xác nhất (chọn ngẫu nhiên bằng phần mền điện tử). Đáp án và danh sách những người may mắn trúng thưởng sẽ được Ban tổ chức công bố trên trang website vào lúc 9h00 thứ 7 hằng tuần.

– Độc giả cá nhân trúng thưởng sẽ được trao quà trực tiếp tại Lễ kỉ niệm 70 năm thành lập Hỗi chữ thập đỏ Việt Nam.

3. Tổ chức thực hiện:

– Phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm thông báo và tuyên truyền các em tham gia cuộc thi với tinh thần cao.

– Dán kế hoạch tại bảng thông báo của nhà trường.

– Đăng thông tin cuộc thi lên website của nhà trường.

– Tuyên truyền thông tin về cuộc thi thông qua buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

Trên đây là kế hoạch của Hội Chữ thập đỏ trường THPT Liên Chiểu về cuộc thi tìm hiểu 70 năm Ngày thành Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và 40 năm Ngày thành lập Hội chữ thập đỏ TP Đà Nẵng qua mạng internet.

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của CB, GV, NV và HS trong toàn trường để đạt kết quả tốt nhất.

Trân trọng./.

Nơi nhận:                                                                                    TM. BAN CHẤP HÀNH

-Chi bộ (để b/c);                                                                                            CHỦ TỊCH

– Ban giám hiệu (để b/c);                                                                            Đặng Văn Dũng