HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

     Sáng ngày 23-5-2017, trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017. Hội nghị đã đánh giá lại những kết quả đạt được của nhà trường, đồng thời tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đua dạy và học năm học vừa qua.

     Tham dự Hội nghị có Đại diện CMHS nhà trường, các ông bà đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

     Chương trình hội nghị diễn ra trong không khí trang nghiêm với các nội dung chính sau: Báo cáo tổng kết năm học của trường; Báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn; Báo cáo của Ban TTND; Tham luận về công tác thanh niên học sinh của Đoàn trường: Giải trình ý kiến của Hội nghị cấp tổ CM & Công đoàn; Góp ý, thảo luận; Phát biểu của đại biểu; Khen thưởng.

Thầy Phạm Minh báo cáo tổng kết năm học

Cô Hồng Hà báo cáo tổng kết Công đoàn

Cô Vũ Thị Huệ báo cáo hoạt động của ban TTND

Thầy Ngọc Ân báo cáo tham luận về công tác thanh niên học sinh của Đoàn trường

 

     Đây là dịp để hội đồng sư phạm nhà trường ghi nhận những thành quả đã đạt được; nhìn nhận lại những khó khăn khách quan và chủ quan cũng như những hạn chế nhất định trong công tác thi đua dạy và học trong năm vừa qua. Từ đó, rút kinh nghiệm để thực hiện nhiệm vụ giáo dục tốt hơn trong năm học mới 2017-2018. 

Khen thưởng GVG và GVCN giỏi

Khen thưởng GV đạt giải cuộc thi ATGT cho bạn cho tôi

HĐSP năm học 2016-2017

Hồng Thôi