CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH NĂM HỌC 2020-2021

Vào ngày 26/11/2020, tổ Ngoại Ngữ trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức thành công buổi  ngoại khóa tiếng Anh mang chủ đề Lien Chieu’s got talent. Toàn bộ các phần thi của 7 lớp 12 đều xoay quanh ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi ngoại khóa là cơ hội để các lớp thể hiện tài năng tiếng Anh của mình ở nhiều lĩnh vực như thuyết trình, lồng tiếng, đóng kịch, hát, nhảy. Khán giả của 7 lớp cũng tham gia sôi nổi cùng các đội chơi của mình với 10 câu hỏi – đáp nhanh bằng tiếng Anh. Thông qua các tiêu chí về ý tưởng, về mức độ vận dụng trôi chảy ngôn ngữ, về phục trang, về mức độ tự tin sử dụng tiếng Anh và thời gian cho phép của mỗi tiết mục biểu diễn, ban giám khảo đã chọn ra được 3 đội đạt giải gồm: Giải nhất lớp 12/2 với tiếng mục lồng tiếng bộ phim hoạt hình hóm hỉnh Upin & Ipin, giải nhì thuộc về lớp 12/7 với tiết mục thuyết trình kết hợp nhảy bài hát 16 shots,  giải ba thuộc về lớp 12/5 với tiết mục kịch ngắn. Đây là một sân chơi hết sức bổ ích, thú vị và vui vẻ dành cho các học sinh của trường sau những giờ học nghiêm túc tại lớp. Bên dưới là một vài hình ảnh của buổi ngoại khóa.