ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU LẦN THỨ III – NHIỆM KỲ 2017-2018

Sáng ngày 24.09.2017, Đoàn trường THPT Liên Chiểu long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kì 2017 – 2018 với sự có mặt của 64 Đoàn viên đến từ Chi đoàn Giáo viên và Chi đoàn các lớp khối 10, 11, 12. Đến dự Đại hội có thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ; Đồng chí Phan Thị Bích Thuận – Phó bí thư Quận Đoàn Liên Chiểu, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch Công đoàn và thầy Đặng Văn Dũng – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ.

Mở đầu Đại hội là màn trình diễn đặc sắc của Đội văn nghệ nhà trường với tiết mục hát múa do đoàn viên học sinh thể hiện. Tại phiên Đại hội trù bị đã thống nhất bầu đồng chí Trần Thị Kiều Thảo – Bí thư đoàn trường lâm thời, đồng chí Đỗ Ngọc Ân – UV. BCH Đoàn trường, đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó bí thư Chi đoàn giáo viên vào Đoàn Chủ tịch; đồng chí Nguyễn Thị Phúc và Nguyễn Thị Anh Đào vào đoàn Thư ký.

Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Ngọc Ân đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, đồng chí Trần Thị Kiều Thảo trình bày Phương hướng và nhiệm vụ Công tác Đoàn nhiệm kì mới 2017 – 2018. Đồng thời, Đại hội cũng nhận được sự góp ý, động viên và khích lệ từ BGH nhà trường, cũng như lắng nghe những nhận xét, định hướng từ Quận Đoàn.

Cũng tại phiên trù bị, thống nhất Ban bầu cử và kiểm phiếu gồm: đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – trưởng ban, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm và đồng chí Đặng Thị Ngọc Huyền – Uỷ viên. Theo đề án nhân sự, BCH khóa mới cơ cấu 15 thành viên, trong đó Ban thường vụ gồm 5 thành viên.

Trước khi công bố kết quả bầu cử là phần khen thưởng cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2016 – 2017: tập thể Chi đoàn Giáo viên; cá nhân gồm đồng chí Đỗ Ngọc Ân, đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà, đồng chí Nguyễn Hoàng Hà Vy, đồng chí Hồ Nguyễn Nhật Hoàng. Bên cạnh đó, Đại hội cũng dành những phần quà lưu niệm để chia tay các đồng chí không tái cử trong nhiệm kì mới.

Cuối cùng, BCH Đoàn trường THPT Liên Chiểu nhiệm kì 2017 – 2018 ra mắt Đại hội, hứa hẹn một năm hoạt động mới thành công và đạt được các thành tích đáng kể.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG