ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU

     Trong tiết thu tháng Tám, khi ánh trăng tròn nhất, viên mãn nhất là Lễ hội trung thu dành cho các bạn nhỏ. Với mục tiêu chăm sóc đời sống văn hóa tinh thần của các công đoàn viên, ngày 15/9/2016 công đoàn trường THPT Liên Chiểu tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Từ 16h30 rất đông các cháu thiếu nhi đã có mặt trên sân trường THPT Liên Chiểu. Đây là dịp để các cháu có thể biết về nơi làm việc của bố mẹ mình, cũng là dịp để cán bộ giáo viên nhân viên ngồi lại với nhau sau những giờ dạy học bận rộn.

     Mở đầu cho Đêm hội là màn múa Lân sôi động với tiếng trống, pháo sáng và sự phấn khích của các em nhỏ. Màn múa Lân đã mang tới sự tươi vui náo nhiệt cho Đêm hội trăng rằm.

anh-2

anh3

 

       Tiếp đó, nhà giáo Phạm Minh- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Đêm rằm trung thu, cô Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch Công đoàn phát biểu về ý nghĩa của Đêm hội. Các bạn nhỏ đã vui chơi hết mình trong các câu hỏi và các trò chơi với chú Cuội và chị Hằng. Những tiếng cười, nô đùa của các bạn nhỏ đã làm cho đêm trung thu trăng như sáng hơn, niềm vui nhân đôi và lan tỏa khắp đất trời. Ánh mắt ngây thơ, sự hồn nhiên của các bạn nhỏ đã tạo nên tiếng cười sảng khoái cho các cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Hy vọng rằng Trường THPT Liên Chiểu sẽ tiếp tục phát huy những buổi gặp gỡ như thế này tạo mối đoàn kết gắn bó với các thành viên trong nhà trường.

                                                        anh4Thầy Đặng Văn Dũng – Chú Cuội điều khiển các trò chơi

      Đêm hội trăng rằm kết thúc với việc trao quà cho các bạn nhỏ của BGH và công đoàn nhà trường.

anh5Thầy Minh- Hiệu trưởng – phát quà cho các cháu thiếu nhi

 

Công đoàn