GẶP MẶT GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG VÀ HỌC SINH CÁC ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 12

Chiều ngày 30/1/2023, trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức buổi gặp mặt, triển khai quy chế thi, dặn dò, động viên các em học sinh 12 tham dự kì thi học sinh giỏi Thành phố năm học 2022-2023.

          Với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy-học, chú trọng đẩy mạnh chất lượng giáo dục mũi nhọn, ngay từ đầu năm học, trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức ôn luyện cho các đội tuyển tham gia dự thi HSG các bộ môn văn hóa.

          Tham dự buổi gặp mặt có các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô Tổ trưởng chuyên môn, các thầy cô giảng dạy đội tuyển và tất cả các em trong đội tuyển. Thầy Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm tới các em những lời động viên trước khi bước vào kì thi quan trọng này. Buổi gặp mặt như buổi tiếp sức, trao đổi thêm kinh nghiệm, giúp các em thêm quyết tâm, bình tĩnh, tự tin bước vào thử thách trong sân chơi trí tuệ, ý nghĩa của tuổi học sinh tươi đẹp này. Trong chương trình, đại diện các em học sinh ở mỗi môn thi cũng đã bày tỏ sự biết ơn đến các thầy cô và thể hiện quyết tâm đạt kết quả thi tốt nhất, xứng đáng với sự kì vọng của thầy cô và cha mẹ. Những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười của các em trong buổi gặp mặt hứa hẹn một kì thi đạt hiệu quả như mong đợi, tiếp nối và nâng cao thành tích mà các anh chị thế hệ đi trước đã đạt được.

          Kì thi HSG Thành phố được diễn ra vào ngày 10/2/2023 sắp tới là cơ hội tốt để các em học sinh trải nghiệm, trau dồi tri thức, bản lĩnh và thể hiện năng lực bản thân. Với sự đầu tư, chuẩn bị của giáo viên phụ trách đội tuyển cũng như các em học sinh, hi vọng trong kì thi lần này đội tuyển HSG nhà trường sẽ gặt hái được những thành tích rực rỡ.

          Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu xuân, và trong niềm hân hoan, phấn khởi, tự tin, sẵn sàng cho kì thi sắp tới của các em.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đội tuyển: