LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, ngày 05/9/2018 trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Về dự lễ khai giảng năm nay, trường THPT Liên Chiểu vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu: về phía Ngành Giáo dục là sự hiện diện của ông Trần Quốc Phong,  Chuyên viên Phòng Chính trị tư tưởng; phía lãnh đạo quận là sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Thiết, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận Liên Chiểu; ông Dương Quốc Hùng, Ủy viên Ban thường vụ quận Đoàn, phó chủ tịch Hội LHTN quận Liên Chiểu;  đại diện lãnh đạo các phường Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Bắc, đại diện Lữ đoàn 74; đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu,cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 750 học sinh của trường.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Mở đầu buổi khai giảng là phần đón học sinh mới. Các học sinh lớp 10 lần lượt tiến vào lễ đài trong tiếng vỗ tay đón chào nồng nhiệt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh khối 11, 12.

Học sinh khối 10 bước những bước chân đầu tiên vào ngôi trường mới

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Toản, Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới 2018– 2019 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Thầy giáo Nguyễn Văn Toản, Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Tiếp sau lời phát biểu chào mừng năm học mới thầy giáo Phạm Minh, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai trường. 

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và đánh trống khai trường

Cũng trong buổi lễ,  Nhà trường đã trao bảng tên danh dự, tặng hoa và quà chúc mừng cho những học sinh lớp 10 đậu thủ khoa của trường

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới, ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và nhiều ý nghĩa. Hi vọng năm học 2018-2019, trường THPT Liên Chiểu sẽ tiếp tục phát huy những thành quả trong năm học 2017-2018 và sẽ gặt hái được những thành công hơn nữa trong công tác giáo dục học sinh./.

Nguyễn Thị Diễm Phượng