GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU CÁC TRƯỜNG THPT QUẬN LIÊN CHIỂU

            Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ thành phố, tuổi trẻ Quận Liên Chiểu tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2017), chào mừng đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Liên Chiểu lần thứ V, nhiệm kì 2017 – 2022. Nhằm tăng cường sự giao lưu giữa các trường trên địa bàn Quận Liên Chiểu đồng thời giới thiệu Đoàn trường THPT Liên Chiểu với các Đoàn trường bạn, BCH Đoàn trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức “Giải bóng đá giao hữu Đoàn các trường THPT Quận Liên Chiểu” vào Chủ nhật ngày 14 tháng 05 năm 2017 tại sân bóng đá trường THPT Liên Chiểu. Đến với giải đấu gồm có 4 trường tham gia: trường THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Khai Trí và chủ nhà THPT Liên Chiểu.

            Lễ Khai mạc bắt đầu lúc 7h30 với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Bá Nam đến từ Quận đoàn Liên Chiểu, Phó hiệu trưởng trường THPT Khai Trí, THPT Liên Chiểu và bí thư các trường bạn cùng toàn thể Đoàn viên giáo viên, đoàn viên học sinh các đội bóng. Giải đấu còn nhận được sự quan tâm của Công đoàn nhà trường, nhiều giáo viên và học sinh tham gia cổ vũ.

             Chào mừng đại biểu và các đoàn tham gia giải giao hữu là tiết mục đơn ca của học sinh Hà My lớp 11.6, sau đó là phần nhảy hiện đại của đoàn viên 11.4. Ngay sau đó, thầy – bí thư Đỗ Ngọc Ân đọ cdiễn văn khai mạc giải; thầy Đặng Văn Dũng – giáo viên tể dục trường THPT Liên Chiểu, đại diện tổ trọng tài nói lời tuyên thệ trước khi diễn ra các trận đấu.

             Các trận đấu diễn ra căng thẳng với mỗi hiệp 15 phút và loại trực tiếp. Tỉ số các trận vòng loại như sau: Liên Chiểu – Nguyễn Thượng Hiền 8 – 6, Khai Trí – Nguyễn Trãi 7 – 7 với loạt penalty 0 – 2. Đoàn trường THPT Liên Chiểu và THPT Nguyễn Trãi vào chung kết với tỉ số chung cuộc là 3 – 4 nghiêng về trường THPT Nguyễn Trãi.

             Sau trận đấu là tiệc liên hoan nhỏ để các trường thêm hiểu nhau và gắn kết hơn.

                                                       ĐOÀN TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU