GIẢI THỂ THAO CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2016 – 2017

          Để chào mừng ngày giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch); kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2017); kỷ niệm 42 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/04/2017); đồng thời tạo điều kiện cho các CĐV rèn luyện sức khỏe, giao lưu thể thao, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó và hiểu biết lẫn nhau, BCH Công đoàn trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức giải thi đấu thể thao cho tất cả công đoàn viên của 5 tổ công đoàn trong nhà trường vào lúc 14 giờ ngày 17 tháng 4 năm 2017.

Thầy Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

         Sau lời phát biểu khai mạc của thầy giáo Phạm Minh, MC – Cô Nguyễn Thị Việt Hà giới thiệu thành phần ban giám khảo: Thầy Đặng Văn Dũng, thầy Nguyễn Quốc Trưởng, thầy Võ Thanh Dũng.

Cô Nguyễn Thị Việt Hà, người dẫn chương trình

        Trước khi bước vào thi đấu, thầy Đặng Văn Dũng – trưởng ban giám khảo công bố thể lệ các nội dung thi. Giải thi đấu gồm có hai nội dung: kéo co, cầu lông (đôi nữ và đôi nam nữ).

Tổ trọng tài tiến hành bốc thăm thi đấu

        Nội dung thi đầu tiên là môn kéo co. Áp dụng luật thi đấu môn kéo co hiện hành: 05 đội thi đấu vòng tròn tính điểm, thắng 1 điểm, thua 0 điểm. Trường hợp các đội bằng điểm thì tính đối đầu trực tiếp; nếu tỉ số hòa sau trận đối đầu trực tiếp thì bốc thăm Giải Nhất, Nhì và Ba.

        Cuộc đấu diễn ra vô cùng gay go, quyết liệt. Các vận động viên của 05 tổ công đoàn thi đấu hết sức trẻ và lực lượng mang lại niềm vui, tiếng cười cho tất cả mọi người.

                   Tổ Văn phòng                                   

 

Tổ Toan – Lý

     

               Tổ Khoa học Xã hội                                   

 

Tổ Anh – Thể

                                             Tổ Hóa – Sinh

      Sau khi kết thúc môn thi kéo co, tổ trọng tài tổ chức, triển khai môn thi cầu lông. Môn thi đấu này được áp dụng luật thi đấu Cầu lông hiện hành cho tất cả các nội dung (đôi nữ, đôi nam nữ). Các đội thi đấu loại trực tiếp và bốc thăm may mắn vào vòng  Bán kết. Đánh 06 trận.

      Bắt đầu là thi cầu lông đôi nữ. Những giáo viên nữ trường THPT Liên Chiểu đã chứng minh được sự đa tài của họ, lên lớp là một giáo viên nhẹ nhàng, truyền cảm; ra sân thi đấu thể thao lại là một vận động viên năng động, mạnh mẽ. Những pha cầu của các cô khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

       Kết thúc nội dung đôi nữ, các công đoàn viên chuyển sang nội dung thi cuối cùng là cầu lông dành cho đôi nam nữ. Cuộc thi đấu ngang tài ngang sức khi 5 tổ công đoàn đều chọn ra các chiến binh tinh nhuệ nhất. Do đó, trận đấu vô cùng kịch tính, khiến khán giả phải nín thở trong những khoảnh khắc quan trọng.

        Các trận đấu diễn ra bảo được những tiêu chí: vui, khỏe, trung thực, đoàn kết, an toàn và kỷ luật. Do đó, kết thúc các nội dung thi đấu tất cả mọi người đều thoải mái, vui vẻ, tổ nào cũng gặt hái được thành quả mà mình mong muốn. Cụ thể:

        Nội dung kéo co: giải nhất: Tổ Anh-Thể, giải nhì: tổ Hóa-Sinh, giải ba: tổ Toán-Lí, giải khuyến khích: tổ Khoa học Xã hội và tổ Văn phòng.

        Nội dung cầu lông đôi nữ: giải nhất: tổ Khoa học Xã hội, giải nhì:  tổ Hóa Sinh, giải ba: tổ Toán-Lí, giải khuyến khích: tổ Văn phòng và tổ Anh- Thể dục.

        Nội dung cầu lông đôi nam nữ: giải nhất: tổ Toán Lí, giải nhì: tổ Khoa học Xã hội, giải ba: tổ Hóa Sinh, giải khuyến khích: tổ Văn phòng và tổ Anh- Thể dục.

 

        Hòa cùng niềm vui chiến thắng trong đợt thi đấu thể thao lần này, BCH Công đoàn kết hợp tổ chức sinh nhật cho 3 công đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 4: Thầy Nguyễn Văn Toản, Cô Nguyễn Vương Hoài Thư và Cô Trương Thị Thu Trang.

                                Các công đoàn viên cùng hát bài Chúc mừng sinh nhật

Thầy Phạm Minh và Cô Nguyễn Thị Hồng Hà tặng hoa chúc mừng sinh nhật

          Lời phát biểu của Cô Nguyễn Thị Hồng Hà- Chủ tịch Công đoàn đã kết thúc Giải thi đấu Cầu lông- Kéo co của CB-GV-NV nhà trường.

          Cuộc thi đấu thể thao này là cơ hội để các giáo viên, cán bộ, nhân viên trong nhà trường thư giản, giải trí, rèn luyện sức khỏe để dồi dào sinh khí chuẩn bị cho kì thi học kì 2 sắp tới. Sau những khoảnh khắc vui cười, sát cánh bên nhau các thành viên trong đại gia đình THPT Liên Chiểu sẽ đoàn kết, tương trợ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Toàn hội đồng sư phạm nhà trường

BCH Công đoàn