HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG – ĐÓN XUÂN” NĂM HỌC 2023-2024.

Một năm mới nữa lại sắp bắt đầu, không khí mùa xuân vui tươi, đầy sức sống đang tràn ngập khắp nơi. Mọi người lại háo hức chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới- Xuân Giáp Thìn 2024.

Hòa chung với không khí vui tươi đón chào Xuân mới, tối ngày 27/1/2024, Trường  THPT Liên Chiểu đã tổ chức thành công đêm Văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng đón Xuân”  với các tiết mục vô cùng đặc sắc thú vị đến từ các chi đoàn đã làm nên một đêm diễn thật hoành tráng.

Hội thi vinh dự chào đón sự hiện diện của đồng chí Hoàng Thị Hải Yến- Trưởng ban tuyên giáo Quận ủy Liên Chiểu, Đ/c Trung tá Nguyễn Công Hà- Phó CA Phường Hòa Hiệp Nam, chị Nguyễn Thị Thùy Phương- Đảng ủy viên Phó chủ tịch UB phường Hòa Hiệp Nam. cùng các đại biểu khách mời, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong đơn vị, và đặc biệt là sự hiện diện của các bạn học sinh toàn trường.

Năm nay có tất cả 30 tiết mục của 30 chi đoàn với các thể loại ca hát, nhảy, múa, hoạt cảnh, kịch… xoay quanh các chủ đề ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng và Bác Hồ; ca ngợi tình bạn, tình thầy trò, mái trường; về thanh niên, tuổi trẻ với tinh thần cống hiến, hội nhập,…Mỗi tiết mục đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, công phu về nội dung, ý nghĩa, trang phục, đạo cụ lẫn phong cách biểu diễn. Có các tiết mục nhẹ nhàng, sâu lắng và cũng có những tiết mục vui tươi cuồng nhiệt, thổi lửa vào bầu không khí vô cùng sôi động và hấp dẫn. Tiết mục nào cũng để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Hoạt động lần này, không chỉ đẩy mạnh phong trào thi đua toàn trường mà còn giáo dục học sinh về truyền thống biết ơn của dân tộc ta. Tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh thỏa sức thể hiện tài năng, sở trường của bản thân và gặp gỡ, giao lưu học hỏi để trau dồi bản thân hơn nữa.

Hội thi văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong buổi thi văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa gửi đến tất cả mọi người.

Trước thềm năm mới, kính chúc Tập thể CBGVNV, Quý Phụ huynh luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, chào đón năm mới “An khang thịnh vượng”, “Vạn sự như ý”. Chúc các em học sinh luôn vui vẻ, thêm tuổi mới chăm ngoan, học giỏi.