HỘI GIẢNG THÁNG 11 – SÔI NỔI VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN TRÊN LỚP HỌC

📝Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, ngày 30/11/2023, đơn vị trường THPT Liên Chiểu sôi nổi tổ chức hoạt động “Hội giảng tháng 11” trong đội ngũ giáo viên.

📐Hoạt động Hội giảng là một trong những nội dung trọng tâm trong nhiệm vụ giáo dục, cụ thể hóa công tác bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên HĐSP nói chung, đặc biệt là đội ngũ giáo viên trẻ, trong chi đoàn giáo viên. Trong đợt này, có cô giáo Trần Thị Bích Hà, cô Lê Thị Ngọc Anh đã tham gia đứng lớp, trực tiếp thực hiện tiết hội giảng.

Có thể nói, Hoạt động hội giảng góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường. Thông qua Hội giảng, tạo ra không khí thi đua sôi nổi trên lớp học, từ đội ngũ giáo viên tới học sinh, từ đó mang đến cơ hội cho đội ngũ giáo viên của đơn vị được rèn luyện, học hỏi, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, và tham gia chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy.

Một số hình ảnh buổi Hội giảng: