HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 – 2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, ngày 29/09/2017, trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017 – 2018.

Đến dự hội nghị, về phía UBND quận Liên Chiểu có đồng chí Hà Thúc Liêu – Quận ủy viên – Trưởng ban dân vận quận ủy Liên Chiểu, bà Phạm Thị Vy – Ủy Viên ban thường vụ quận đoàn Liên Chiểu; Về phía phường Hòa Hiệp Nam có đồng chí Hồ Đức Thắng – Phó chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam; Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Minh  – Hiệu trưởng nhà trường, Ông Huỳnh Văn Bá – Phó trưởng ban đại diện CMHS, cùng toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.

Hội nghị đã đưa ra những phương hướng giải pháp để nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỉ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Mở đầu chương trình của Hội nghị, Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đồng thời giải đáp các kiến nghị, giải pháp công tác và đời sống trong đơn vị.

Hội nghị cũng đã được nghe thầy giáo Nguyễn Văn Toản – phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo công khai công tác tài chính của nhà trường năm học 2016 – 2017.

Tiếp nối chương trình, cô giáo Vũ Thị Huệ – Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2017 – 2019.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017 – 2019 gồm 3 thầy cô giáo trúng cử:

• Cô: Trần Thị Thùy Nhung – GV tổ Toán – Tin
  • Cô: Nguyễn Thị Thảo – GV tổ Hóa – Sinh
  • Cô: Huỳnh Thị Thu Vi – Gv tổ Ngữ Văn

Đến dự hội nghị, đồng chí Hà Thúc Liêu – Quận ủy viên – Trưởng ban dân vận Quận ủy Liên Chiểu, đã phát biểu góp ý nhằm nâng cao chất lượng dạy học. Quận ủy đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò trường THPT Liên Chiểu trong 2 năm qua, động viên cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng nhau vượt qua khó khăn ban đầu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị cũng tiến hành thảo luận các bản báo cáo với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi CB-CC-VC. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.

Chúc toàn thể hội đồng nhà trường một năm học mới với nhiều hơn nữa những thắng lợi mới, phát huy tối đa sức trẻ trong mọi hoạt động giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Thu Vi