HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2020, Trường THPT Liên Chiểu đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức (CCVC) năm học 2020 – 2021. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 và xây dựng, bàn biện pháp thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

   

          Về tham dự Hội nghị, trường THPT Liên Chiểu vinh dự được đón tiếp: thầy giáo Nguyễn Viết Nghị – Chuyên viên Sở GD&ĐT; ông Hồ Đắc Thắng – Phó chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam; ông Nguyễn Văn Thi – Phó trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường.

Hội nghị đã nghe thầy giáo Phạm Minh, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Bản báo cáo một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

              Hội nghị thông qua báo cáo tình hình hoạt động trong năm học 2019-2020 của Ban thanh tra nhân dân và báo cáo công khai công tác tài chính của nhà trường.

Tại Hội nghị, cô Nguyễn Thị Hồng Hà – Chủ tịch công đoàn trường cũng thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng hoạt động năm học 2020-2021. Là trường THPT mới với 5 năm tuổi song với tinh thần nỗ lực của tập thể lãnh đạo và toàn thể CBVC, Nhà trường đã đạt được rất nhiều kết quả đáng tự hào trong công tác giáo dục chung của quận Liên Chiểu và của thành phố.  

          Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã biểu quyết các nội dung, những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm và các chỉ tiêu phấn đấu được đề ra trong dự thảo Nghị quyết Hội nghị với sự thống nhất cao, thể hiện sự đoàn kết, nhất trí của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

          Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

          Sau Hội nghị, Nhà trường tổ chức chia tay các giáo viên thuyên chuyển và nhận công tác tại các trường THPT khác trên địa bàn thành phố.

          Trong buổi chia tay, thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng đã cảm ơn những đóng góp của các cô giáo cho sự phát triển nhà trường trong những năm qua, đồng thời chúc các cô tiếp tục phát huy năng lực, công tác tốt tại các đơn vị trường mới./.