HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 30 tháng 9 năm 2023, Trường THPT Liên Chiểu tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2023-2024 nhằm tổng kết năm học 2022-2023 và đưa ra nhiệm vụ, phương hướng cho năm học 2023-2024.

Tham dự Hội nghị, Hội đồng sư phạm đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý. Về phía Sở Giáo dục đào tạo có Bà Lê Nguyễn Sơn Trà – Chuyên viên phòng Giáo dục Trung học, sở giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng. Về phía Quận Liên Chiểu có Ông Hồ Phi Thắng – Chuyên viên phòng Giáo dục quận Liên Chiểu, bà Nguyễn Thị Thuỳ Phương – Phó Chủ tịch phường Hoà Hiệp Nam, ông Huỳnh Văn Lãm – Phó bí thư thường trực Đảng bộ phường Hoà Hiệp Nam, đồng chí Thiếu tá Phùng Anh Đại Phúc – Trưởng công an phường Hoà Hiệp Nam. Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường có ông Đồng Duy Lộc – Trưởng Ban đại diện CMHS trường, ông Nguyễn Triều Trọng – Phó Ban đại diện CMHS trường. Về phía nhà trường có Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường tham dự đông đủ.

Sau khi giới thiệu Đoàn chủ tịch và Đoàn thư kí, Hội nghị bắt đầu với Báo cáo kết quả triển khai Hội nghị cấp tổ, tổng hợp ý kiến, đề xuất do cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thôi trình bày nhằm lấy ý kiến, nguyện vọng từ các tổ chuyên môn và tổ văn phòng, giải quyết những vướng mắc của cán bộ, công chức, viên chức giúp mọi người thoải mái, tận tâm với sự nghiệp trồng người.

Tiếp theo Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Văn Toản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm năm học 2023-2024 của nhà trường nhằm tuyên dương, khen thưởng những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và những chỉ tiêu phấn đấu cho năm học mới đầy thắng lợi.

Tiếp tục Hội nghị, cô giáo Mai Thị Bích Ngà báo cáo kết quả thực hiện các quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, hoạt động tài chính của đơn vị trong năm học 2022-2023 một cách minh bạch, khách quan.

Hội nghị làm việc hết sức nghiêm túc với sự tiếp nối của cô giáo Nguyễn Thị Thảo, báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động năm học 2023-2024

Tiếp tục Hội nghị, thầy giáo Lê Thanh Sơn đã trình bày tham luận của Đoàn trường về xây dựng Đoàn trường xuất sắc, tiêu biểu. Đó là những ý kiến chia sẻ vô cùng thiết thực trong năm học qua, nhờ đó Đoàn trường THPT Liên Chiểu đã đạt được những thành tích vượt bật đáng ghi nhận.

Kế theo chương trình, thầy giáo Phạm Minh trả lời ý kiến của cán bộ, công chức, viên chức về chuyên môn, các chế độ chính sách, hỗ trợ cán bộ, công chức viên chức lương thấp. Đây thực sự là một môi trường giáo dục dân chủ, tình thương và trách nhiệm, quan tâm đến đời sống của từng cán bộ, công chức, viên chức.

Thay đổi không khí, Hội nghị được lắng nghe lời phát biểu, chia sẻ tình cảm hết sự chân thành, thân thương của đồng chí Huỳnh Văn Lãm – Phó bí thư thường trực Đảng bộ phường Hoà Hiệp Nam. Những lời tâm sự, chỉ đạo của đồng chí sẽ là động lực phấn đấu của thầy và trò trường THPT Liên Chiểu trong năm học này.

Tiếp theo, Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2023-2025, thông qua kết quả bầu và ra mắt, tặng hoa cho Ban thanh tra nhân dân mới: Thầy giáo Trần Văn Luật, cô giáo Trần Thị Thuỳ Nhung, cô giáo Nguyễn Thị Thảo. Đây là sẽ là những đồng chí làm việc công tâm, khách quan trong công tác thanh tra nhà trường.

Cuối cùng, sau một thời gian làm việc nghiêm túc Hội nghị khép lại bằng việc thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị, kí giao ước và phát động thi đua năm học. 2023-2024 hứa hẹn là một năm học nhiều thử thách nhưng cũng tạo ra nhiều cơ hội cho thầy và trò nhà trường hoàn thành năm cuối cùng chương trình giáo dục 2006 và tạo ra nhiều đột phá với chương trình giáo dục 2018.