LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện Quyết định số 851-QĐ/QU, chiều ngày 04 tháng 08 năm 2022, Chi bộ trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lý – Giáo viên trường THPT Liên Chiểu vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí: Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí: Nguyễn Văn Toản – Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí: Mai Thị Bích Ngà – Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường lên trao quyết định kết nạp Đảng, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Lý trong thời gian thử thách.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Trong thời gian tới, Chi bộ trường THPT Liên Chiểu sẽ tiếp tục xem xét, bồi dưỡng những quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên.