KỈ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2016 Ban chấp hành công đoàn trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Ban giám hiệu nhà trường, các cán bộ nữ công và toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trong trường.

 

pic-1

Tại lễ kỷ niệm, cô Nguyễn Thị Hồng Hà  đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 86 năm xây dựng và trưởng thành; đồng thời báo cáo kết quả hoạt động công tác của nữ cán bộ viên chức, lao động nhà trường trong năm học 2015-2016.

pic-2

Theo báo cáo, trong năm học 2015 – 2016 Ban nữ công đãkhẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của Nhà trường; đã xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể như là tổ chức tham quan nhân ngày 8/3, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho các cháu là con em CBGVNV nhà trường nhân dịp 1/6 và rằm trung thu; vận động các chị em tích cực tham gia các phong trào thi đua và đạt được nhiều thành tích cao.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CBVC – LĐ, đã đạt được trong thời gian qua. Hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình, nhà trường và xã hội.

pic-3
Nhân dịp này, công đoàn đã tuyên dương, khen thưởng nhiều nữ công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016.

 

pic-5

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên về truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, thực hiện tốt cuộc phát động phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

pic-6

pic-7

Công đoàn