LỄ TỔNG KẾT VÀ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

         Thực hiện kế hoạch số 186/KH-THPTLC ngày 24-06-2020 của trường THPT Liên Chiểu về việc tổ chức Hội nghị tổng kết và bế giảng năm học năm 2019-2020, nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong suốt năm học 2019-2020, từ đó đề ra phương hướng, biện pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 7 tháng 8 năm 2020 trường THPT Liên Chiểu tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020.

         Về dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thanh Chương Uỷ viên Ban thường vụ, Ban Tuyên giáo quận ủy Liên Chiểu; ông Hồ Đắc Thắng – Phó chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Nam, Trung tá Trần Văn Trung – Phó trưởng công an phường Hòa Hiệp Nam, về phía nhà trường có sự có mặt của thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy cô trong Ban giám hiệu, CBGVNV nhà trường.

           Năm học 2019-2020 dẫu còn nhiều khó khăn khi cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, việc học tập của nhiều học sinh gặp nhiều trở ngại nhưng với sự nổ lực của thầy và trò nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công. Trong buổi Hội nghị này, Ban đại diện cha mẹ học sinh có lẵng hoa tươi thắm gửi đến quý thầy cô để chúc mừng những thành công của nhà trường.

           Năm học 2019-2020 đã đi được gần hết chặng đường, dẫu có nhiều chông gai nhưng bằng sự nổ lực không ngừng của cả thầy và trò, nhà trường đã gặt hái được những kết quả tốt đẹp. Thay mặt Đoàn chủ tịch, thầy giáo Nguyễn Văn Toản đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.

Thầy giáo Nguyễn Văn Toản – Phó Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

          Tiếp nối chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Thảo – Trưởng ban Thanh tra nhân dân lên báo cáo tổng kết kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2019-2020.

Cô giáo Nguyễn Thị Thảo – Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm học 2019 – 2020

           Là một trường học đề cao tính dân chủ, cô Nguyễn Thị Hồng Hà – thay mặt BCH Công đoàn báo cáo các kiến nghị, đề xuất các tổ với nhà trường. Thầy giáo Phạm Minh giải trình các ý kiến từ các tổ và điều hành phần thảo luận. Cuối cùng là phần tuyên dương khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc đã được những thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Hà – CTCĐ báo cáo tổng hợp ý kiến từ các tổ chuyên môn.

          Trong hội nghị, thầy giáo Phạm Minh đã nhấn mạnh “Khi nào còn duy trì được kỉ cương, nề nếp thì khi đó mới nâng cao được chất lượng dạy học và văn hóa. Muốn vậy, tất cả các bộ phận, đoàn thể trong nhà trường đều phải nổ lực và phối hợp nhịp nhàng”. Ý kiến của thầy vừa là sự đúc kết những điều mà nhà trường đạt được trong năm học qua, đồng thời mở ra những nhiệm vụ cho năm học mới sắp đến.

Thầy giáo Phạm MInh – Hiệu trưởng trả lời các ý kiến của Hội nghị

        Cũng trong khuôn khổ tổng kết năm học, sáng ngày 9/7/2020 nhà trường đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và tuyên dương khen thưởng cho những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

        Về dự lễ Bế giảng với thầy trò nhà trường có đại diện Phòng giáo dục quận Liên Chiểu, đại diện Quận đoàn Liên Chiểu, đại diện hội Chữ thập đỏ quận Liên Chiểu cùng Đại diện CMHS của nhà trường.

Đại biểu dự Lễ Bế giảng năm học 2019-2020

       Thầy giáo Phạm Minh, phát biểu kết thúc năm học và đánh trống Bế giảng. Cô giáo Mai Thị Bích Ngà điều hành nội dung khen thưởng trong học sinh.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng đánh trống chính thức khép lại năm học 2019-2020

 

       Có thể nói, năm học 2019-2020 đã diễn ra trong điều kiện đặc biệt, lễ Bế giảng năm học cũng diễn ra trong điều kiện thời tiết đặc biệt. Song điều đó đã khẳng định những nổ lực phấn đấu không ngừng, khắc phục mọi khó khăn trong việc dạy – học của thầy trò nhà trường. Buổi lễ Bế giảng đã kết thúc một năm học với nhiều những kết quả đáng khích lệ, đó cũng là tiền đề để thầy trò nhà trường cố gắng hơn trong chặng đường tiếp theo sau 5 năm thành lập trường.

Một số hình ảnh 

 

                                                                                                Ban biên tập.