TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU TỔ CHỨC SINH HOẠT CỤM 1 MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 18/3/2021, tại Trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức Sinh hoạt cụm 1 môn Giáo dục công dân năm học 2020-2021. Đến tham dự buổi sinh hoạt có cô Lê Nguyễn Sơn Trà – Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo, cô Mai Thị Bích Ngà – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể giáo viên giảng dạy môn Giáo dục công dân trong cụm 1.

Nhằm thực hiện đổi mới kiểm tra, đánh giá định kì môn Giáo dục công dân theo Hướng dẫn ma trận, đặc tả và đề kiểm tra, đánh giá định kì theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh cấp trung học phổ thông, nhóm Giáo dục công dân trường THPT Liên Chiểu đã thực hiện biên soạn đề minh họa kiểm tra, đánh giá cuối kì II khối 10 và 11. Nội dung sinh hoạt do cô Hiền Đức và cô Hoàng Giang trình bày.

Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi với sự góp ý tích cực từ các thầy, cô giáo trong cụm. Mọi người còn được nghe lời phát biểu chỉ đạo của cô Lê Nguyễn Sơn Trà – Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo về công tác giảng dạy và kiểm tra đánh giá.

Có thể nói rằng, buổi sinh hoạt cụm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giáo viên nhóm Giáo dục công dân Trường THPT Liên Chiểu ghi nhận mọi ý kiến đóng góp chân thành từ quý thầy, cô giáo tham dự và hoàn thiện tốt hơn nội dung chuyên đề.

Một số hình ảnh buổi Sinh hoạt cụm 1 môn Giáo dục công dân: