TRƯỜNG THPT LIÊN CHIỂU TỔ CHỨC TRẬN BÁN KẾT ĐỐ VUI ĐỂ HỌC NĂM HỌC 2017-2018

Vào ngày 22 tháng 1 và ngày 16 tháng 4 năm 2018, trường THPT Liên Chiểu đã tổ chức thành công hai trận bán kết đố vui để  học cho học sinh ở 3 khối lớp.

 

Hình ảnh các đội tham gia dự thi

 

Bước vào trận đấu, với tinh thần sẵn sang, các đội chơi đều trả lời rất nhanh các câu hỏi của các phần thi và ghi những điểm số cao cho đội mình. Đặc biệt hơn, khán giả tham gia cổ vũ cho các đội chơi rất sôi nổi, nhiệt tình trả lời câu hỏi để giúp đội mình nâng cao số điểm.

Khán giả (học sinh) nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi

Trải qua các phần thi cực kì gay cấn và hồi hộp, các đội thi xuất sắc nhất của từng trận bán kết của cả ca sáng và ca chiều đều đã ghi tên mình vào danh sách các lớp nhận tấm vé bước vào vòng chung kết bao gồm lớp 10/3, lớp 11/2, lớp 11/4 và lớp 12/1.

Thầy giáo Phạm Minh – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các đội chơi

Vậy là trận bán kết Đố vui để học đã khép lại và đã tìm ra các đội chơi xuất sắc xứng đáng bước vào trận chung kết. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 19/5/2018, hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính hấp dẫn và bất ngờ.

Với sân chơi đầy bổ ích này, thầy và trò trường THPT Liên Chiểu sẽ có thêm nhiều động lực để giảng dạy và học tập tốt hơn nữa, đồng thời sẽ khắc ghi thêm nhiều kỉ niệm đẹp về mái trường yêu dấu THPT Liên Chiểu.

Đoàn trường THPT Liên Chiểu