TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Thực hiện kế hoạch số 3745/KH-SGD-ĐT ngày 15/11/2018 về việc tuyên truyền về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường năm học 2018-2019, ngày 1/12 vừa qua trường THPT Liên Chiểu tổ chức buổi tuyên truyền. Qua đó nhằm giúp học sinh hiểu đúng về môi trường giáo dục cũng như cùng nhau xây dựng trường học trở nên lành mạnh, thân thiện; đồng thời cung cấp cho học sinh sự hiểu biết và kĩ năng phòng chống bạo lực học đường.

Về dự buổi truyền thông cùng thầy – trò trường THPT Liên Chiểu có ông Đinh Bạt Chuyên – Chuyên viên phòng CTrTT sở GDĐT  thành phố, ông Nguyễn Nguyên Long – Giáo đốc trung tâm giáo dục kĩ năng sống con Rồng cháu Tiên, bà Hoàng Thị Phương Thảo – quản lý đào tạo.

Trong buổi truyền thông, ông Nguyễn Nguyên Long đã có cuộc nói chuyện khá cởi mở, thẳng thắn và cuốn hút về môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường. Trong buổi truyền thông, các em học sinh khối 10 và khối 11 đã tương tác rất tốt. Các em chia sẻ một cách chân thành, thẳng thắn những hiểu biết của mình về bạo lực học đường, về môi trường học tập tại trường THPT Liên Chiểu. Buổi truyền thông thực sự có ý nghĩa giáo dục rất lớn trong bối cảnh bạo lực học đường đang diễn ra khắp nơi, môi trường giáo dục ít nhiều không còn an toàn đối với cả thầy và trò. Mong rằng, sẽ còn những buổi truyền thông thiết thực như thế này đến với các em trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi truyền thông: