BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2017 – 2018

            Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn để kết nạp đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn. Tổ chức Đoàn muốn vững mạnh, phát triển, cả về số lượng và chất lượng để đáp ứng những yêu cầu, nhiệm vụ của thực tiễn cách mạng thì cần phải coi công tác phát triển đoàn viên mới là nguồn bổ sung lực lượng, sức chiến đấu cho Đoàn và cũng là vấn đề quan trọng trong giai đoạn hiện nay.
            Nhằm quy tạo nguồn thanh niên ưu tú để kết nạp Đoàn nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2017); đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho ĐVTN, được sự nhất trí của Chi ủy, BGH nhà trường, ngày 25/11/2017, tại phòng Hội đồng Trường THPT Liên Chiểu, Ban thường vụ Đoàn TNCS HCM Trường THPT Liên Chiểu tổ chức lớp bồi dưỡng Đoàn viên mới năm học 2017 – 2018. Hơn 90 thanh niên ưu tú đến từ 18 chi đoàn trong nhà trường. Đại diện BCH Đoàn trường, đồng chí Trần Thị Kiều Thảo – Bí thư đoàn trường phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn năm học 2017-2018.

            Trong buổi bồi dưỡng cảm tình đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Phúc – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường đã báo cáo các nội dung: “Những hiểu biết cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, những quan điểm của Đảng đối với công tác thanh niên”, “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những nội dung phấn đấu rèn luyện trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”  và hướng dẫn cách ghi sổ Đoàn và quy trình kết nạp Đoàn viên.

            Các bạn thanh niên đã tham gia lớp học với một tinh thần thái độ tích cực, nghiêm túc và kết quả của các bài thu hoạch của lớp bồi dưỡng khá chất lượng. 

            Dưới đây là một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng:

Các bạn thanh niên đã tham gia lớp học với một tinh thần thái độ tích cực, nghiêm túc, đem lại những kết quả chất lượng

Đoàn trường